"Ronaldo mạnh mẽ như hard rock, Messi phóng khoáng như reggaeton"

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 08:03 28/12/2016

Cựu cầu thủ Real Madrid, Esteban Granero có sự so sánh hai ngôi sao hàng đầu thế giới như hai thể loại âm nhạc khác biệt.

Granero là cựu cầu thủ Real Madrid, từng đá cho đội chủ sân Bernabeu bên cạnh Ronaldo rồi rời đi năm 2012. Granero từng chơi cho Queen Park Rangers ở giải Ngoại hạng rồi trở lại Tây Ban Nha khoác áo Sociedad.

Trả lời phỏng vấn kênh ASTV, Granero bày tỏ sự ngưỡng mộ với siêu sao người Bồ Đào Nha nhưng cũng hết lời khen ngợi Messi: "Ronaldo như ban nhạc AC/DC, chơi thứ nhạc heavy metal. Còn Messi như nhạc reggaeton". 

Ronaldo mạnh mẽ như hard rock, Messi phóng khoáng như reggaeton - Ảnh 1.

AC/DC là một ban nhạc rock Australia, được thành lập năm 1973 bởi 2 anh em nhà Young, Malcolm Young và Angus Young. Nhà sản xất Rick Rubin, người đã viết một tiểu luận về các ban nhạc cho danh sách của Rolling Stone đã đề cập đến AC/DC như một ban nhạc Rock n Roll vĩ đại nhất trong lịch sử. 

Trong khi đó, nhạc reggaeton là phong cách âm nhạc và nhảy, phát sinh ở Panama và Puerto Rico dưới ảnh hưởng của dòng nhạc reggae, được sử dụng rộng rãi ở các nước Mỹ Latin. 

Granero có sự so sánh Ronaldo mạnh mẽ và lôi cuốn như rock, trong khi Messi có sự tự do, phóng khoáng và đầy cảm xúc của reggaeton. Quả thực, chẳng bao giờ có đáp án cho câu hỏi Ronaldo hay Messi, ai xuất sắc hơn. Thay vào đó, hãy vui vẻ tận hưởng những cảm xúc mà 2 siêu sao sáng nhất của bóng đá thế giới hiện tại mang lại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm