Ronaldo khiến nhà tài trợ giận run người: Gạt bỏ nước có ga trong buổi họp báo, khuyên mọi người uống nước lọc

HOÀNG PHƯƠNG, Theo Trí thức trẻ 09:46 15/06/2021

Cristiano Ronaldo gây chú ý mạnh ở ngay buổi họp báo trước trận mở màn tại Euro.

-> Xem video Ronaldo gạt bỏ nước có ga tại đây.

Cristiano Ronaldo vẫn luôn được biết đến là cầu thủ có lối sống cực kỳ lành mạnh để hướng đến thể chất hoàn hảo. Lối sống ấy không chỉ thể hiện ở cách tập luyện mà còn là chuyện ăn uống. Anh ít khi sử dụng đồ ngọt, đặc biệt là các loại nước ngọt. Một lần nữa, thói quen ấy lại được thể hiện rất rõ trong một buổi họp báo mới đây.

Cụ thể, trong buổi họp báo trước trận đấu với Hungary, Ronaldo cũng góp mặt. Chưa trả lời câu hỏi nào nhưng anh sớm gây chú ý. Khi vừa ngồi xuống, thấy 2 chai nước có ga của nhà tài trợ trước mặt mình, CR7 liền đẩy chúng sang một bên. Sau đó anh giơ lên một chai nước khác và nói: "Hãy uống nước lọc đi". Đó là một hành động, một phong cách rất Ronaldo.

Ronaldo khiến nhà tài trợ giận run người: Gạt bỏ nước có ga trong buổi họp báo, khuyên mọi người uống nước lọc - Ảnh 1.

CR7 gửi đi thông điệp hãy uống nước lọc thay vì nước ngọt

Mặc dù công ty Coca Cola cũng có kinh doanh một số sản phẩm nước tinh khiết, nhưng nước ngọt có gas vẫn là mảng thu về lợi nhuận lớn nhất của họ. Bởi vậy, có lẽ những ông chủ của công ty này sẽ khá nóng mắt với hành động của Ronaldo. Không rõ BTC Euro có đưa ra lời nhắc nhở nào với thủ quân tuyển Bồ sau đó hay không.

Trước đó, CR7 cũng từng có một lần công kích cùng lúc 2 sản phẩm của Coca Cola. Anh kể về con trai: "Tôi nghiêm khắc với con mình bởi đôi khi nó uống Coca Cola hay Fanta. Tôi cũng đấu tranh với con khi con ăn khoai tây chiên và những thứ có hại. Tôi không thích như thế".

Trước mắt, cựu sao Real và đồng đội sẽ bắt đầu chiến dịch Euro 2020 với đối thủ Hungary. Một chiến thắng trong chuyến làm khách này sẽ là bước đà tốt nhất cho họ trước khi bước vào trận quyết chiến đầy khó khăn với tuyển Pháp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày