Ronaldo chật vật tìm đầu bếp cho siêu biệt thự ở quê nhà

Thành An, Theo Thể Thao Văn Hóa 17:53 25/01/2023

Dù chấp nhận trả mức lương khá hậu hĩnh, Cristiano Ronaldo vẫn đang gặp khó trong kế hoạch tuyển chọn đầu bếp cho căn biệt thự sắp khánh thành ở Bồ Đào Nha.

Theo tờ Correio da Manha, Ronaldo đang cố gắng tìm kiếm một đầu bếp thích hợp, người sẽ gắn bó với gia đình nhỏ của CR7 sau khi anh treo giày. Tuy nhiên, nhiệm vụ tưởng dễ lại hóa khó khi siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn chưa duyệt được hồ sơ nào đáp ứng được những yêu cầu bản thân đề ra.

Nếu được Ronaldo chấm, đầu bếp sẽ nhận mức lương lên tới hơn 5,5 nghìn USD mỗi tháng, cao hơn mức thu nhập trung bình của một đầu bếp hạng A khoảng gần 1 nghìn USD. Ngoài ra, người được chọn sẽ sinh sống và làm việc ngay trong căn biệt thự trị giá hơn 20 triệu USD do Ronaldo xây dựng ở Quinta da Marinha, miền duyên hải Bồ Đào Nha.

Siêu biệt thự dưỡng già của Ronaldo đang được xây dựng ở Bồ Đào Nha (Ảnh: Daily Mail)

"Làm đầu bếp cho gia đình Ronaldo chắc chắn là công việc không ít áp lực. Nhưng đổi lại, đầu bếp sẽ nhận mức thù lao xứng đáng và được ở ngay trong siêu biệt thự sắp khánh thành của Ronaldo, nơi có đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất. Ronaldo muốn đầu bếp của mình phải biết nấu những món ăn truyền thống Bồ Đào Nha và quốc tế, đặc biệt là sushi, món ăn yêu thích của cả gia đình. CR7 thậm chí đã cho thiết kế riêng một khu vực trong biệt thự Riviera để tổ chức những bữa tiệc theo phong cách Nhật Bản", tờ báo Bồ Đào Nha miêu tả.

Căn biệt thự của Ronaldo dự kiến hoàn thành vào tháng 6. Đây được cho sẽ là nơi ở chính của CR7 và gia đình sau khi anh treo giày.

Hiện tại, trong quãng thời gian khoác áo Al Nassr, Ronaldo cùng gia đình nhỏ lưu trú ở khách sạn sang trọng Four Seasons (Bốn Mùa) tại Riyadh. Toàn bộ chi phí đều do đội bóng Saudi Arabia chi trả.

Ronaldo đặt chân xuống Ả Rập Xê Út

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày