Rơi xuống cống thoát nước, 1 người đàn ông bị cuốn trôi

Trấn Long, Theo VOV 22:04 06/08/2020

Hiện các lực lượng chức năng TP Sơn La đang nỗ lực tìm kiếm nhưng chưa tìm thấy nạn nhân.

Khoảng 17h chiều 6/8, tại khu vực tổ 8, phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, 1 người đàn ông chưa rõ danh tính đã không may rơi xuống cống thoát nước và bị cuốn trôi. Hiện các lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm nhưng chưa tìm thấy nạn nhân.

Rơi xuống cống thoát nước, 1 người đàn ông bị cuốn trôi - Ảnh 1.

Hiện trường khu vực nơi xảy ra vụ tai nạn. (Ảnh: Facebook)

Thông tin từ Công an phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an phường đã phối hợp với lực lượng Công an các phường, thành phố và tỉnh triển khai các biện pháp nghiệp vụ, nhanh chóng tìm kiếm cứu nạn, đồng thời thành lập chốt tại các điểm nước có thể chảy qua.

Tuy nhiên, cống này nhỏ và chảy qua nhiều địa bàn các phường, xã như Quyết Tâm, Chiềng Cơi, Quyết Thắng… hơn nữa trời vẫn còn mưa nhỏ, nước cống chảy siết do có mưa to từ đầu giờ chiều, hiện trời đã tối nên công tác tìm kiếm, cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Đến 19h tối vẫn chưa tìm được người bị nạn.

Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm, hi vọng sớm tìm được nạn nhân./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm