Rời khỏi hoàng gia, Meghan Markle lấy lại thiện cảm từ người hâm mộ bằng bản hợp đồng với Disney cùng mục đích tốt đẹp phía sau

Hồng Ngọc, Theo Helino 16:46 13/01/2020

Được biết lần hợp tác này là do chồng nữ diễn viên người Mỹ - Hoàng tử Harry giúp cô đánh tiếng với phía Disney.

Sau kỳ nghỉ lễ kéo dài 6 tuần tại Canada, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã trở về Anh vào ngày 8/1 cùng tuyên bố gây sốc: họ muốn rời khỏi gia đình hoàng gia và trở nên độc lập tài chính. Tuyên bố không chỉ gây ra "cơn bão" lớn đối với nước Anh mà còn khiến nhiều người đặt ra nghi ngờ vợ chồng họ sẽ độc lập tài chính bằng cách nào.

Rời khỏi hoàng gia, Meghan Markle lấy lại thiện cảm từ người hâm mộ bằng bản hợp đồng với Disney cùng mục đích tốt đẹp phía sau - Ảnh 1.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle tay trong tay sau tuyên bố gây sốc ngày 8/1.

Thế nhưng, chỉ ba ngày sau đó, Meghan lại khiến rất nhiều người ngạc nhiên trước thông tin cô ký hợp đồng làm diễn viên lồng tiếng cho Disney, chứng minh cô có thể thực hiện được điều mình đã tuyên bố trước đó. Không những thế, cô còn khiến không ít người ghét mình có cái nhìn tích cực hơn khi dùng tiền công để làm từ thiện.

Theo đó, Meghan đã ký hợp đồng chính thức với Disney để đổi lấy một khoản (không được tiết lộ) quyên góp cho Elephants Without Borders – một tổ chức từ thiện bảo vệ động vật hoang dã tại Kenya, Châu Phi. Tuy tiền công cho công việc này không về túi riêng của Meghan nhưng đây cũng là một dấu hiệu đánh dấu bước ngoặt về tài chính của cặp vợ chồng trong tương lai gần.

Rời khỏi hoàng gia, Meghan Markle lấy lại thiện cảm từ người hâm mộ bằng bản hợp đồng với Disney cùng mục đích tốt đẹp phía sau - Ảnh 2.

Meghan ký hợp đồng chính thức với Disney.

Ngay sau thông tin trên, một đoạn video do fan quay lại đã được tung ra cho thấy cặp vợ chồng đã chuẩn bị việc này từ hồi tháng 7 năm ngoái, và công việc mà Meghan kiếm được là do Hoàng tử Harry xin giúp cô. Dù đó không phải là công việc cô tự mình giành lấy, nhưng với mục đích tốt đẹp là từ thiện, đây cũng là một điều đáng khen.

Tại buổi ra mắt bộ phim Lion King ở London vào ngày 9/7/2019, Công tước xứ Sussex đã gặp gỡ người đứng đầu Disney – Bob Iger, cố gắng giới thiệu mối quan tâm của vợ mình đối với công việc tại Disney và thuyết phục ông hợp tác cùng cựu diễn viên người Mỹ.

Trong video, có thể thấy Hoàng tử Harry chỉ tay về phía Meghan trước khi đưa ra câu hỏi gợi ý cho CEO Walt Disney: "Ông có biết là vợ tôi cũng làm lồng tiếng không?". Sau câu hỏi, ông Iger tỏ vẻ hơi ngạc nhiên và trả lời "Thật à? Tôi không biết đấy!" trước khi Harry tiếp tục: "Ông ngạc nhiên à. Cô ấy thích làm công việc đó lắm".

Ngay sau đó, không rõ Công tước xứ Sussex đã nói gì khiến ông chủ Disney trả lời: "Chúng tôi rất muốn thử. Ý hay đấy!".

Hoàng tử Harry đánh tiếng với ông Bob Iger để giúp Meghan có được hợp đồng với Disney.

Rời khỏi hoàng gia, Meghan Markle lấy lại thiện cảm từ người hâm mộ bằng bản hợp đồng với Disney cùng mục đích tốt đẹp phía sau - Ảnh 4.

Meghan (đầm đen) tán gẫu với ca sĩ Beyonce.

Trong lúc Hoàng tử Harry và ông Bob Iger trò truyện, có thể thấy Meghan cũng đang tán gẫu khá vui vẻ bên cạnh ca sĩ Beyonce. Buổi công chiếu hôm đó có sự góp mặt của rất nhiều người nổi tiếng khác và đó thực sự là một cơ hội để xây dựng các mối quan hệ.

Tờ Daily Mail cũng cho biết, thực chất Meghan đã bí mật tham gia ghi âm từ trước kỳ nghỉ lễ Giáng sinh. Họ cũng được cho là đã âm thầm thỏa thuận với nhiều công ty, tập đoàn lớn trước kỳ nghỉ lễ, bao gồm Walt Disney. Dù là kiếm tiền với mục đích gì hay bằng cách nào đi chăng nữa, vợ chồng Công tước xứ Sussex cũng đã chứng minh được khả năng tự chủ tiền bạc của mình sau tuyên bố rời khỏi hoàng gia.

Meghan bắt tay và trò chuyện với nhiều nhân vật nổi tiếng khác.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm