Rộ tin Vương Hạc Đệ và Dương Siêu Việt đóng "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" remake, netizen la ó: "Tôi không muốn xem bình hoa di động!"

Chọng Chọng, Theo Helino 00:04 24/02/2019

Sau khi truyền thông xứ Trung loan tin nghi vấn Vương Hạc Đệ và Dương Siêu Việt chính là hai cái tên diễn viên chính của Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Trung remake, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự thất vọng trước thông tin này.

Truyền thông xứ Trung vừa đăng tải thông tin nghi vấn Vương Hạc Đệ và Dương Siêu Việt chính là hai cái tên diễn viên chính của Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Trung remake. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự "hoảng hốt" trước thông tin này.

Rộ tin Vương Hạc Đệ và Dương Siêu Việt đóng Ngôi Nhà Hạnh Phúc remake, cư dân mạng đồng loạt: Tôi không muốn xem bình hoa di động! - Ảnh 1.

Ngôi Nhà Hạnh Phúc là bộ phim thần tượng kinh điển của Hàn Quốc đã tạo nên tên tuổi cho Bi (Rain) và Song Hye Kyo. Bộ phim là câu chuyện của cô gái Han Ji Eun mồ côi cả cha lẫn mẹ. Một ngày nọ, ngôi nhà của cô bị hai người bạn thân lừa bán cho một nam ca sĩ nổi tiếng Lee Young Jae. Sau những rắc rối, cả hai đạt được thoả thuận kết hôn giả và từ đây một chuyện tình lãng mạn đã bắt đầu.

Rộ tin Vương Hạc Đệ và Dương Siêu Việt đóng Ngôi Nhà Hạnh Phúc remake, cư dân mạng đồng loạt: Tôi không muốn xem bình hoa di động! - Ảnh 2.
Rộ tin Vương Hạc Đệ và Dương Siêu Việt đóng Ngôi Nhà Hạnh Phúc remake, cư dân mạng đồng loạt: Tôi không muốn xem bình hoa di động! - Ảnh 3.

Ngôi Nhà Hạnh Phúc là một trong những bộ phim thần tượng thành công nhất lịch sử Hàn Quốc.

Nam chính tin đồn của Ngôi Nhà Hạnh Phúc chính là Vương Hạc Đệ. Nam diễn viên chính là nam thần được trông đợi nhất năm ngoái khi thủ vai chính trong Vườn Sao Băng bản remake. Thế nhưng chính diễn xuất quá tệ của anh đã góp phần tạo nên thất bại thảm hại của bộ phim này. Diễn xuất còn non nớt, nếu Vương Hạc Đệ tiếp tục được giao vai nam chính của Ngôi Nhà Hạnh Phúc, có lẽ cái kết của bộ phim này cũng sẽ chẳng thể khá hơn phim trước là bao.

Rộ tin Vương Hạc Đệ và Dương Siêu Việt đóng Ngôi Nhà Hạnh Phúc remake, cư dân mạng đồng loạt: Tôi không muốn xem bình hoa di động! - Ảnh 4.

Vườn Sao Băng remake thất bại có lỗi rất lớn của Vương Hạc Đệ.

Ở phía bên kia, nữ chính tin đồn Dương Siêu Việt là người bị gán cho danh hiệu "Nữ thần tượng bị ghét nhất Trung Quốc" vì ngoại hình tỉ lệ nghịch với tài năng. Trong chương trình sống còn "Sáng tạo 101", nữ idol nổi bật vì quá... bất tài nhưng lại được nhà đài ưu ái. Có lẽ Ngôi Nhà Hạnh Phúc sẽ là bộ phim bị anti nhiều nhất ngay trước khi phát sóng nếu trao vai nữ chính cho Dương Siêu Việt.

Rộ tin Vương Hạc Đệ và Dương Siêu Việt đóng Ngôi Nhà Hạnh Phúc remake, cư dân mạng đồng loạt: Tôi không muốn xem bình hoa di động! - Ảnh 5.

Dương Siêu Việt rất xinh nhưng lại nổi tiếng vì...bất tài.

Về phía cư dân mạng Việt, sau khi biết thông tin này, phản ứng cũng không nằm ngoài sự đoán khi hầu hết đều phản đối lựa chọn này.

Rộ tin Vương Hạc Đệ và Dương Siêu Việt đóng Ngôi Nhà Hạnh Phúc remake, cư dân mạng đồng loạt: Tôi không muốn xem bình hoa di động! - Ảnh 6.

Hầu hết cư dân mạng đều không mong tin đồn này sẽ trở thành sự thật.

Rộ tin Vương Hạc Đệ và Dương Siêu Việt đóng Ngôi Nhà Hạnh Phúc remake, cư dân mạng đồng loạt: Tôi không muốn xem bình hoa di động! - Ảnh 7.

Một số cư dân mạng thậm chí còn có thái độ "mỉa mai" khi nghe những tin đồn này.

Nói sao thì tất cả cũng chỉ mới là đồn đoán, chúng ta cứ đợi đến khi có tin chính thức thì....ném đá cũng chưa vội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối 27/7: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng; Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy; Ông bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm

    Tám tin tối 27.07: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng , Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy, Bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm
  • Đọc thêm