Rộ tin Dương Dương - Dương Mịch thành đôi ở phim mới, thế là sắp có Tam Sinh Tam Thế bản "mashup"?

Thu Trang, Theo Báo dân sinh 11:20 31/08/2020

Dương Dương và Dương Mịch được đồn đoán sẽ đóng chính ở phim cổ trang Thả Thí Thiên Hạ.

Theo nguồn tin trên Weibo, phim cổ trang Thả Thí Thiên Hạ đã được sản xuất. Cặp đôi chính gọi tên hai ngôi sao đình đám Dương MịchDương Dương.

Dương Mịch và Dương Dương

Thả Thí Thiên Hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Khuynh Linh Nguyệt. Phim lấy bối cảnh các quốc gia tranh đấu giành thiên hạ. Bạch Phong Tịch và Hắc Phong Tức là đôi kỳ phùng địch thủ và cũng là tri kỉ mười năm trời. Hai người có tình cảm nhưng phải chịu sự xa cách khi là người đứng đầu của hai quốc gia.

Rộ tin Dương Dương - Dương Mịch thành đôi ở phim mới, thế là sắp có Tam Sinh Tam Thế bản mashup? - Ảnh 2.

Poster của Thả Thí Thiên Hạ

Xét về cả ngoại hình lẫn độ nổi tiếng, Dương Mịch và Dương Dương là một cặp đôi xứng tầm. Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại không muốn hai diễn viên tham gia phim này. Lý do là bởi hình tượng Bạch Phong Tịch và Hắc Phong Tức có nhiều điểm tương đồng với Bạch Thiển và Dạ Hoa trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Tình cờ, Dương Mịch đóng chính Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình còn Dương Dương đóng bản điện ảnh. Chính bởi điều này mà nhiều khán giả gọi vui tác phẩm sắp tới của cặp đôi là bản mashup (sự kết hợp, pha trộn) của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh và truyền hình.

Cặp đôi có thể bê nguyên tạo hình này đóng phim mới.

Rộ tin Dương Dương - Dương Mịch thành đôi ở phim mới, thế là sắp có Tam Sinh Tam Thế bản mashup? - Ảnh 4.

Bình luận của cư dân mạng

Dù vậy, Thả Thí Thiên Hạ vẫn chưa công bố dự án chính thức, dàn cast chính có thể sẽ thay đổi. Hiện tại, Dương Mịch đang quay Hộc Châu Cửu Châu Phu NhânCảm Ơn Bác Sĩ. Dương Dương còn bộ Vinh Diệu chưa hoàn thành.

Thả Thí Thiên Hạ dự kiến sẽ do Tencent sản xuất và phát sóng.

Nguồn ảnh: Weibo, Lẩu Subteam

Bình luận

  • Đọc thêm