Rộ tin cặp đôi Gain (Brown Eyed Girls) và Joo Ji Hoon lộ ảnh nóng

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 17:23 20/04/2016

Sau khi chính thức công khai hẹn hò được gần hai năm, một lần nữa cặp đôi Gain (Brown Eyed Girls) và nam tài tử điển trai Joo Ji Hoon lại gây bão cộng đồng mạng với tin đồn lộ ảnh "nóng".

Vào sáng ngày hôm nay, một chủ đề mới được lập trên trang Instiz, một trong những diễn đàn lớn tại Hàn Quốc, đã ngay lập tức thu hút sự chú ý không nhỏ của các cư dân mạng. Nhân vật chính trong đó không ai khác là cặp đôi Thái tử Shin trong "Hoàng Cung" Joo Ji Hoon và thành viên gợi cảm của nhóm nhạc Brown Eyed Girls - Gain.

Người đưa ra chủ đề này đăng lên một bức ảnh, trong đó cô gái có mái tóc ngắn, đôi mắt một mí có ngoại hình rất giống với Gain ăn mặc rất gợi cảm đang thực hiện hành vi quan hệ "mờ ám". Bên cạnh đó, tác giả bài đăng còn nói rằng đây là bức ảnh lấy được từ điện thoại của nam diễn viên Joo Ji Hoon, điều này càng khiến cư dân mạng khẳng định rằng đây chính là ảnh nóng của cặp đôi bị rò rỉ.

Rộ tin cặp đôi Gain (Brown Eyed Girls) và Joo Ji Hoon lộ ảnh nóng - Ảnh 1.

Cặp đôi Gain - Ji Hoon

Sau khi hình ảnh được phát tán trên mạng, công ty đại diện của hai nghệ sĩ đã lên tiếng khẳng định, đây là tin đồn hoàn toàn không chính xác. Người trong bức ảnh không phải là Gain, mà chỉ là một cô gái có vẻ ngoài "na ná" nữ ca sĩ.

Công ty của Joo Ji Hoon phát biểu: "Người trong bức ảnh và diễn viên của chúng tôi không có quan hệ gì cả. Tin đồn này là vô căn cứ. Chúng tôi sẽ có những biện pháp mạnh đối với kẻ tung tin đồn này". Về phần đại diện của Gain: "Bức ảnh này không phải là thật. Người trong bức ảnh rõ ràng không phải là Gain. Hành động lan truyền tin đồn vô căn cứ này gây tổn hại nghiêm trọng tới danh dự của cô ấy. Nếu còn tiếp tục hành vi lan truyền các tin đồn như vậy, chúng tôi sẽ có những hành động pháp lí mạnh mẽ hơn để giải quyết".

Gain và Joo Ji Hoon đã là bạn bè với nhau trong 8 năm, và mới chính thức công bố chuyện tình cảm từ năm 2014. Trong một buổi kí tặng gần đây, thành viên cùng nhóm JeA cho biết mối quan hệ giữa hai người vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất.

Nguồn: Instiz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14