Rộ tin Ariana Grande đóng chính ở live-action Hercules, đến cả đạo diễn Endgame cũng thả thính cơ mà!

Lan Anh Nguyen, Theo Nhịp Sống Việt 00:31 12/08/2020

Ngay cả nhà sản xuất của Hercules cũng úp mở về việc đang nhắm đến Ariana Grande cho vai nữ chính Megara trong bản live-action Hercules.

Sau khi làm lại các bộ phim cổ Aladdin, The Lion King (Vua Sư Tử) và Beauty and the Beast (Người Đẹp và Quái Vật) thì Hercules (Héc-Quyn) là dự án tiếp theo được Disney thực hiện. Tuy hiện tại dàn cast chính thức của bản live-action này chưa được công bố nhưng trên mạng xã hội các fan đã nháo nhào “xí” vai chính Megara cho Ariana Grande.

Rộ tin Ariana Grande đóng chính ở live-action Hercules, đến cả đạo diễn Endgame cũng thả thính cơ mà! - Ảnh 1.

Ngay sau khi trang The DisInsider đưa ra những báo cáo về bản live-action Hercules, ngay lập tức người hâm mộ đã đưa ra dự đoán về dàn cast và Ariana Grande đứng đầu danh sách lựa chọn. Có nhiều tin đồn cho rằng, hiện nhà Chuột đang cân nhắc đến vai trò của nữ ca sĩ trong bộ phim mới.

Rộ tin Ariana Grande đóng chính ở live-action Hercules, đến cả đạo diễn Endgame cũng thả thính cơ mà! - Ảnh 3.

Về phần Ariana Grande, cô nàng mới khiến dân tình dậy sóng khi thể hiện cực ngọt ca khúc I Won’t Say I’m In Love trong chương trình ABC's The Disney Family Singalong. Đây là bài hát mang tính biểu tượng của Disney, vốn được thể hiện bởi nhân vật Megara trong Hercules. Với bộ đồ màu tím và kiểu tóc đuôi ngựa đặc trưng, Ariana Grande dường như đã trở thành Megara ngoài đời thực.

Ariana Grande thể hiện ca khúc I Won't Say I'm In Love.

Còn về phía nhà sản xuất, người hâm mộ đã tinh ý phát hiện ra rằng tài khoản Instagram của anh em nhà đạo diễn Joe RussoAnthony Russo đã nhấn "like" ảnh của Ariana Grande dù chưa hề theo dõi cô nàng trên nền tảng này.

Rộ tin Ariana Grande đóng chính ở live-action Hercules, đến cả đạo diễn Endgame cũng thả thính cơ mà! - Ảnh 5.

"AGBOfilms được quản lý bởi hai nhà sản xuất của live-action Hercules là Joe và Anthony Russo đã nhấn thích ảnh của Ariana Grande trên Instagram dù chưa hề theo dõi cô."

Ngoài ra, một nguồn tin thân cận của Disney là The DisInsider đã đăng tải một video lên Instagram, chia sẻ rằng Ariana Grande là diễn viên nữ hàng đầu được studio nhắm đến:

Ariana Grande có thể là diễn viên đầu tiên được Studio nhắm đến.

Hiện tại, nhiều khán giả tỏ ra thích thú trước tin đồn này:

Rộ tin Ariana Grande đóng chính ở live-action Hercules, đến cả đạo diễn Endgame cũng thả thính cơ mà! - Ảnh 7.

"Ariana Grande sinh ra để đóng vai Megara và mong là cô ấy sẽ đóng vai này. Hercules là một trong những bộ phim cổ bị đánh giá thấp của Disney, doanh thu kém tại phòng vé. Có một ngôi sao lớn như Ariana trong phim sẽ khiến doanh thu được đảm bảo và nhận được những lời khen." (Nguồn: Twitter)

Rộ tin Ariana Grande đóng chính ở live-action Hercules, đến cả đạo diễn Endgame cũng thả thính cơ mà! - Ảnh 8.

"Cô ấy có thể đi thử vai và thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Hơn nữa tính cách của Megara rất giống cô ấy nên sẽ chẳng khó gì để cô ấy thể hiện nhân vật này." (Nguồn: Twitter)

Rộ tin Ariana Grande đóng chính ở live-action Hercules, đến cả đạo diễn Endgame cũng thả thính cơ mà! - Ảnh 9.

"Tôi yêu Ariana, cô ấy rất tài năng và xứng đáng với bất cứ thứ gì cô ấy nhận được, nhưng như tôi đã nói Hercules và The Lion King là những tác phẩm kinh điển và đã có hàng triệu người hâm mộ cuồng nhiệt, nhưng truyền thông sẽ chỉ tập trung xung quanh cô ấy, giống như Beyoncé. Đây là điều sẽ xảy ra nhưng tôi vẫn yêu cô ấy." (Nguồn: Twitter)

Nguồn tin và ảnh: Marie Claire, The DisInsider

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm