Rò rỉ kế hoạch xây dựng cuộc sống mới của vợ chồng Công nương Kate, lo lắng nhất là Hoàng tử George

Hồng Nam, Theo Tổ Quốc 10:09 08/03/2022

Sắp tới, cuộc sống của vợ chồng Công nương Kate cùng 3 con nhỏ sẽ có nhiều thay đổi.

Các nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với Woman's Day rằng vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã "để mắt đến một bất động sản" gần nơi ở của Nữ hoàng Anh. Cặp đôi được cho là sẽ sớm hoàn tất thủ tục cần thiết để chuyển đến đây sinh sống, hỗ trợ cho Nữ hoàng Anh.

"Họ rất quan tâm đến Cumberland Lodge (một dinh thự được xếp hạng bảo tồn cấp II có từ thế kỷ 17). Nó chỉ cách Lâu đài Windsor, nơi Nữ hoàng dành phần lớn thời gian ở đây, một đoạn lái xe rất ngắn", một nguồn tin cho hay.

Rò rỉ kế hoạch xây dựng cuộc sống mới của vợ chồng Công nương Kate, lo lắng nhất là Hoàng tử George - Ảnh 1.

Cumberland Lodge nhìn từ bên ngoài

Cumberland Lodge hiện là nơi đặt các văn phòng từ thiện, cách Royal Lodge ở Windsor Great Park một đoạn ngắn. Một nguồn tin cho biết: "Đó là địa điểm lý tưởng cho gia đình Cambridge. Họ luôn muốn tìm một dinh thự kiểu nông thôn mát mẻ và an toàn, nơi bọn trẻ có thể có một cuộc sống bình thường ngoài ánh đèn sân khấu và cũng đủ gần London để tham dự các sự kiện.

Đó là kế hoạch của họ trong thời gian sắp tới. Cặp đôi sẽ cố gắng ổn định mọi thứ trước khi Hoàng tử George chuyển trường đến gần nơi ở mới. William và Kate đang nóng lòng muốn được ở gần Nữ hoàng hơn sau đợt ốm gần đây của bà".

Nữ hoàng đang trong giai đoạn hồi phục sau khi bà mắc Covid-19 cùng chứng bệnh đau lưng khiến bà suy giảm sức khỏe, phải hủy bỏ một số sự kiện quan trọng. Một nguồn tin nói thêm: "Nữ hoàng Anh rất cần sự động viên và hỗ trợ. Vợ chồng Kate biết rõ 3 người con của họ sẽ mang lại cho Nữ hoàng thật nhiều niềm vui.

Rò rỉ kế hoạch xây dựng cuộc sống mới của vợ chồng Công nương Kate, lo lắng nhất là Hoàng tử George - Ảnh 2.

Vợ chồng Công nương Kate muốn ở gần Nữ hoàng hơn

Nữ hoàng không đi du lịch nhiều trong thời gian gần đây. Bà ấy thường lái xe quanh khu vực Windsor. Việc đến chơi nhà vợ chồng Công nương Kate, đi thăm 3 chắt trai và gái trong tương lai chắc chắn sẽ khiến Nữ hoàng cảm thấy vui vẻ hơn".

Trong khi đó, Hoàng tử George đang được cha mẹ tạo mọi điều kiện phát triển. Gần đây tiểu hoàng tử mới được cha mẹ dẫn đi xem trận đấu bóng bầu dục Six Nations giữa Anh và xứ Wales, nơi đứa trẻ được khuyến khích trò chuyện với những người hâm mộ thể thao có chung niềm đam mê với George.

"William và Kate đã đưa George ra ngoài để bắt tay và nói chuyện với các vị khách. Cậu bé có đôi chút lo lắng nhưng George đã làm rất tốt", một nguồn tin cho hay.

Rò rỉ kế hoạch xây dựng cuộc sống mới của vợ chồng Công nương Kate, lo lắng nhất là Hoàng tử George - Ảnh 3.

George khi cùng cha mẹ đi xem trận thi đấu bóng bầu dục

Trong thời gian tới, George dự kiến sẽ xuất hiện nhiều hơn trước công chúng. Một người trong cuộc nói thêm: "William và Kate đang rất cân nhắc về việc làm thế nào để George nhanh chóng thích nghi với cuộc sống công khai nơi đông người. George là một đứa trẻ khá dè dặt, không giống với em gái và em trai đầy hiếu động của cậu.

Vợ chồng Kate đang lo lắng về việc làm thế nào để George quen với vai trò của mình nhưng không dồn ép tiểu hoàng tử quá nhiều. Đó là lý do tại sao George thường xuất hiện ở các sự kiện mà cậu bé yêu thích như các trận đấu bóng đá và bóng bầu dục".

Nguồn: Nowtolove

https://afamily.vn/ro-ri-ke-hoach-xay-dung-cuoc-song-moi-cua-vo-chong-cong-nuong-kate-lo-lang-nhat-la-hoang-tu-george-20220307163845909.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày