Rò rỉ hình ảnh Trịnh Sảng tới toà án, căng thẳng khởi tố tình cũ Trương Hằng vì uẩn khúc sau chia tay

Nhã An, Theo Helino 17:56 08/01/2020

Từ lâu, fan của Trịnh Sảng đã không ủng hộ cô hẹn hò, yêu đương với "CEO rởm" Trương Hằng.

Trang Sina vừa có bài viết chia sẻ loạt hình ảnh gây xôn xao về Trịnh Sảng. Theo thông tin, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã chia tay từ tháng 12 nhưng không êm đẹp vì có nhiều ràng buộc, khuất tất về mặt kinh tế. Trịnh Sảng tỏ ra vô cảm khi tới đây để nộp bằng chứng.

Theo nguồn tin từ phía blogger, thời điểm ban đầu, Trịnh Sảng góp vốn hơn 10 triệu Tệ (35 tỷ đồng) vào công ty chung của cả hai. Thời điểm đó, cặp đôi đã có kế hoạch xây dựng công ty tới tháng 2 năm 2020, tuy nhiên Trương Hằng lại không chăm lo quản lý công ty, kéo đến hậu quả thua lỗ. Tới tháng 10/2019, Trương Hằng yêu cầu Trịnh Sảng tăng thêm vốn đầu tư vào công ty, tuy nhiên lại không cho phép Trịnh Sảng tham gia quyết định các vấn đề quyết sách của công ty. Trịnh Sảng không đồng ý, Trương Hằng đơn phương từ chức, tự thành lập công ty mới.

Những tin tức liên quan đến cả hai hiện đang khiến dân tình vô cùng mệt mỏi. Trước đó, Trịnh Sảng nhiều lần tỏ ra ấm ức với người bạn trai vô tâm, còn Trương Hằng từng bị fan nữ diễn viên bóc phốt là "CEO rởm", "ăn bám bạn gái", "không có tài cán". Cả hai bị fan cực lực yêu cầu chia tay, tuy nhiên, phải mất một thời gian dài, Trịnh Sảng mới "dứt" được khỏi người bạn trai này.

Trịnh Sảng từng khóc nức nở trên sóng truyền hình vì người bạn trai vô tâm

Rò rỉ hình ảnh Trịnh Sảng tới toà án, căng thẳng khởi tố tình cũ Trương Hằng vì uẩn khúc sau chia tay - Ảnh 5.

Cả hai từng có khoảng thời gian mặn nồng và ngọt ngào bên nhau

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm