Rò rỉ clip dùng tay tự ép vòng một tới mức "lộ hàng", nữ streamer xinh đẹp nhận cơn mưa chỉ trích từ phía fan

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:13 04/09/2021

Sau khi đoạn clip xuất hiện phổ biến trên mạng, cô nàng streamer này đã phải hứng chịu vô số những chỉ trích.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Hito, nữ streamer không quá nổi bật tại Hàn Quốc nhưng cũng sở hữu cho mình lượng fan khá đông đảo. Vốn nổi lên như một trong những gương mặt đẹp, thánh thiện, nói không với scandal, nhưng thời gian gần đây, liên tục những hình ảnh có phần khác biệt, thậm chí quá ư là táo bạo của nàng streamer này bất ngờ xuất hiện tràn ngập trên mạng.

Đặc biệt, sau màn tự lấy tay ép ngực để nâng vòng một, trực tiếp làm lộ ra phần nhạy cảm trên đôi gò bồng đảo, Hito đã phải chịu vô số chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Rò rỉ clip dùng tay tự ép vòng một tới mức lộ hàng, nữ streamer xinh đẹp nhận cơn mưa chỉ trích từ phía fan - Ảnh 1.

Hito, cô nàng streamer xinh đẹp đang được nhắc tới trong câu chuyện

Rò rỉ clip dùng tay tự ép vòng một tới mức lộ hàng, nữ streamer xinh đẹp nhận cơn mưa chỉ trích từ phía fan - Ảnh 2.

Cô nàng streamer xinh đẹp sở hữu cho mình lượng fan đông đảo

Xinh xắn, hiền lành là vậy nhưng chẳng ai ngờ, hình ảnh của Hito mới đây lại phá cách tới mức khó đỡ. Cụ thể, chẳng những lên sóng trong trang phục áo hai dây khoét sâu, khoe khéo vòng một căng tràn sức sống, Hito sau đó còn có hành động gây sốc hơn khi thản nhiên chèn ép đôi gò bồng đảo của mình một cách quá lố. Đó là chưa kể, cô nàng còn cố tình nâng cao bộ ngực của mình tới mức để lộ ra luôn chi tiết nhạy cảm và không ít người có thể nhận ra được.

Màn khoe thân gây sốc mới đây của Hito

Tất nhiên, hành động của Hito nhanh chóng khiến cho không ít những người tự coi là fan cứng của cô nàng cũng phải thấy phản cảm. Rất nhiều ý kiến chỉ trích được đưa ra, trong đó không ít người còn cho rằng nàng hot girl dường như cũng đang chạy theo làn sóng khoe thân, chiêu trò vốn có của các nữ streamer ở thời điểm hiện tại.

Rò rỉ clip dùng tay tự ép vòng một tới mức lộ hàng, nữ streamer xinh đẹp nhận cơn mưa chỉ trích từ phía fan - Ảnh 4.

Hito nhận phải khá nhiều chỉ trích sau màn lên sóng vừa qua

Tuy nhiên, có vẻ như Hito không quá để tâm tới điều này

Bị chỉ trích là vậy, thế nhưng có vẻ như Hito chẳng mấy quan tâm. Bằng chứng là giờ đây, bên cạnh các clip mukbang và những nội dung thường làm, cô nàng cũng đồng thời mang tới những màn vũ đạo không thể nóng bỏng hơn dành cho người xem.

Có vẻ như đây cũng là lựa chọn của Hito để nâng cao tên tuổi thì phải. Thậm chí, chỉ vì bị một bình luận chê béo, kém xinh, cô nàng streamer còn sẵn sàng tiếp tục tự khoe thân trên sóng với bộ trang phục xẻ dọc hai bên sườn, khoe lẫn cả vòng 1 lẫn vòng 3 của mình.

Bộ trang phục cũng không kém phần hở hang, sexy của Hito

Tất cả chỉ vì bình luận bị chê là béo

Thậm chí là khoe thân lộ liễu như thế này đây

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm