Rộ giả thuyết Lee Seung Gi tráo đổi linh hồn với kẻ sát nhân trong Mouse, dân tình phản đối rầm rầm: “Xem Penthouse ít thôi”

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 07:40 24/03/2021

Mouse của Lee Seung Gi đang gây sốc vì những cú "bẻ lái" không thể lường trước được.

Là phim trinh thám kinh dị "hack não" nhất thời điểm hiện tại, Mouse (Kẻ Săn Người) làm khán giả hoang mang trước tình tiết nam chính Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) có thể là kẻ giết người hàng loạt. Bằng chứng là trong tập gần đây, ánh mắt Jung Ba Reum nhìn Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon) - đối tượng tình nghi chính có gì đó nham hiểm và thỏa mãn, như thể Ba Reum rất vui vì đổ được tội cho Yohan.

Rộ giả thuyết Lee Seung Gi tráo đổi linh hồn với kẻ sát nhân trong Mouse, dân tình phản đối rầm rầm: “Xem Penthouse ít thôi” - Ảnh 1.
Rộ giả thuyết Lee Seung Gi tráo đổi linh hồn với kẻ sát nhân trong Mouse, dân tình phản đối rầm rầm: “Xem Penthouse ít thôi” - Ảnh 2.

Ánh mắt của Lee Seung Gi làm khán giả hoang mang

Trong khi một bộ phận fan vui sướng vì Lee Seung Gi cuối cùng cũng được đóng vai phản diện, số khác lại không tin "chàng rể quốc dân" là người xấu. Thậm chí, không ít người còn đưa ra giả thuyết Jung Ba Reum và Yo Han... tráo đổi linh hồn cho nhau. Đó là lý do vì sao Ba Reum bỗng có biểu hiện bất thường.

Anh là người tốt hay kẻ ác, xin hãy nói một lời!

Tuy nhiên, giả thuyết này nhanh chóng bị đông đảo khán giả phản đối. Dù sao đi nữa, Mouse cũng là phim tâm lý hình sự, không thể đột nhiên thêm yếu tố "tâm linh" một cách bừa bãi như vậy. Một số cư dân mạng còn "réo tên" Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2), bộ phim gần đây chèn những tình huống phi khoa học vào một cách vô tội vạ.

Bình luận của cư dân mạng:

- Haha, chắc chắn không rồi, phim tâm lý tội phạm chứ không phải phim giả tưởng, mỗi chi tiết đều logic chứ không phi logic được đâu.

- Phim đang cuốn mong biên kịch đừng chơi hệ tâm linh giống Penthouse, chắc tôi xỉu lên xỉu xuống.

- Phim tâm lí tội phạm đang hay thì để nó hay đi. Thêm yếu tố viễn tưởng vào để thành nồi cám heo à?

- Ahuhu dạo này xem Penthouse bị nhiễm.

- Không có chuyện đó đâu, mình nghĩ vậy.

Nguồn: MOUSE - KẺ SĂN NGƯỜI VIETNAM GROUP

Bên cạnh đó, một giả thuyết được khá nhiều người ủng hộ là Yo Han và Jung Ba Reum đều là kẻ giết người. Cú đánh vào đầu đã giúp kí ức hoặc bản năng của Ba Reum "thức tỉnh" và anh ta sẽ tiếp tục cuộc săn người mà Yo Han bỏ dở.

Mouse lên sóng trên Ứng Dụng VieON vào mỗi thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Nguồn ảnh: tvN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm