Rộ clip Hải Tú tới xem Sơn Tùng biểu diễn, âm thầm bí mật đứng phía dưới sân khấu?

Tường San, Theo Phụ Nữ Mới 00:03 30/11/2023

Hình ảnh cô gái được cho là Hải Tú che chắn kín mít tới sự kiện có Sơn Tùng biểu diễn đang gây xôn xao.

Dù chưa từng lên tiếng xác nhận mối quan hệ, Hải TúSơn Tùng vẫn luôn bị netizen réo gọi tên bên cạnh nhau trong suốt thời gian vừa qua. Loạt "hint" tình cảm, bằng chứng hẹn hò đã bị "thám tử mạng" soi ra qua những bức hình được cặp đôi đăng tải.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao lan truyền chóng mặt đoạn video có sự xuất hiện của ca sĩ Sơn Tùng. Giọng ca gốc Thái Bình xuất hiện với trang phục nổi bật với chiếc yếm màu vàng khi tham gia biểu diễn tại một sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh.

Đáng chú ý, khi góc máy lia xuống phía dưới ở hàng ghế khán giả có 1 cô gái ngoại hình hao hao giống với Hải Tú, che chắn kín mít đội chiếc mũ đen và đeo khẩu trang màu trắng. Netizen liền rộ nghi vấn Hải Tú đã âm thầm bí mật tới để cổ vũ và ủng hộ Sơn Tùng. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán 1 chiều từ phía cư dân mạng.

Netizen xôn xao clip nghi vấn Hải Tú bí mật tới ủng hộ Sơn Tùng biểu diễn (Nguồn: @cl.hotbiz)

Rộ clip Hải Tú tới xem Sơn Tùng biểu diễn, âm thầm bí mật đứng phía dưới sân khấu? - Ảnh 3.

Sơn Tùng xuất hiện với trang phục màu vàng nổi bật khi tham gia một sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh

Rộ clip Hải Tú tới xem Sơn Tùng biểu diễn, âm thầm bí mật đứng phía dưới sân khấu? - Ảnh 4.

Dưới hàng ghế khán giả có 1 cô gái che chắn kín mít, đội mũ và đeo khẩu trang khiến netizen xôn xao nghi ngờ đó chính là Hải Tú

Sơn Tùng - Hải Tú liên tiếp vướng tin đồn tình cảm trong khoảng thời gian dài. Trước đó, cả hai từng nhiều lần bị soi diện đồ cặp, check-in cùng địa điểm. Đặc biệt, cặp đôi còn bị bắt gặp ở nhà riêng của Sơn Tùng những ngày cận Tết, khiến nghi vấn yêu đương càng có thêm cơ sở để khẳng định. Tuy nhiên tới nay, Sơn Tùng và Hải Tú vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm.

Trên mạng xã hội cũng từng xôn xao một câu chuyện "bà hàng xóm" lan tin liên quan tới ca sĩ Sơn Tùng và Hải Tú. Cụ thể, một người tự xưng là hàng xóm của gia đình nam ca sĩ gốc Thái Bình đã bất ngờ khẳng định anh và Hải Tú đã có con. Ngoài ra, người này còn cho biết Hải Tú đang ở quê với bố mẹ Sơn Tùng. Tuy nhiên sau đó, người này cho biết đây là câu chuyện được nghe kể lại và có cả những chi tiết được thêm thắt.

Rộ clip Hải Tú tới xem Sơn Tùng biểu diễn, âm thầm bí mật đứng phía dưới sân khấu? - Ảnh 6.

Trước đó, vào đúng sinh nhật, Hải Tú đăng ảnh check-in tuổi mới nhưng bị "soi" ra địa điểm giống với bài đăng vào tháng 7/2023 của Sơn Tùng

Rộ clip Hải Tú tới xem Sơn Tùng biểu diễn, âm thầm bí mật đứng phía dưới sân khấu? - Ảnh 7.
Rộ clip Hải Tú tới xem Sơn Tùng biểu diễn, âm thầm bí mật đứng phía dưới sân khấu? - Ảnh 8.

Đến thời điểm hiện tại, dù có nhiều "hint" được soi ra nhưng cặp đôi vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm