Riot tung ra loạt trang phục của Mùa Hè 2022, hé lộ bộ kỹ năng của tướng mới Bel'Veth

Yamaraja, Theo Theo Tri Thức Trẻ 14:32 25/05/2022

Mới đây, Riot đã tung ra loạt trang phục cho Mùa Hè 2022, hé lộ luôn bộ kỹ năng của tướng mới Bel'Veth.

Trong tối ngày 24/05 (giờ Việt Nam), Riot đã tung ra loạt trang phục dành riêng cho Mùa Hè 2022. Cụ thể, đây là dòng skin đặc biệt, chỉ được ra mắt vào mùa hè hàng năm và thường theo phong cách tươi mát, nhiều màu sắc. Trước đây, đó là dòng trang phục Tiệc Bể Bơi rất được game thủ ưa chuộng. Bởi lẽ, không chỉ có thể mua được trong Cửa Hàng mà nhất là nhóm skin này mang đến những tạo hình vô cùng quyến rũ, vui tươi của các vị tướng trong LMHT.

Riot tung ra loạt trang phục của Mùa Hè 2022, hé lộ bộ kỹ năng của tướng mới BelVeth - Ảnh 1.

Trang phục Tiệc Bể Bơi là 1 trong những dòng skin rất được yêu thích trong LMHT

Và lần này, nhóm trang phục mới sẽ mang tên là Nhạc Hội Bãi Biển và tập trung hầu hết vào những cái tên mới, những vị tướng chưa xuất hiện trong nhóm trang phục Tiệc Bể Bơi trước đây. Và danh sách lần này sẽ gồm: Yone, Nidalee, Seraphine, Zeri và Ashe. Trong số này, có mỗi Zeri và Nidalee là 2 vị tướng đã xuất hiện từ những ngày đầu của LMHT. Trong khi đó, Seraphine - dù từng được xem là có thể soán ngôi "con cưng Riot" từ Lux hay Ezreal, nhưng tính luôn trang phục Nhạc Hội Bãi Biển này thì cũng chỉ mới có 3 skin mà thôi (không tính skin mặc định).

Riot tung ra loạt trang phục của Mùa Hè 2022, hé lộ bộ kỹ năng của tướng mới BelVeth - Ảnh 2.

Từ trái qua: Yone, Nidalee, Seraphine

Riot tung ra loạt trang phục của Mùa Hè 2022, hé lộ bộ kỹ năng của tướng mới BelVeth - Ảnh 3.

Ashe (trái) và Zeri

Nhóm trang phục Nhạc Hội Bãi Biển mới được ra mắt

Tuy nhiên, bên cạnh các trang phục mới được ra mắt, thì bộ kỹ năng của tướng mới Bel'Veth cũng được Riot tung ra và thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ LMHT hơn. Theo đó, trong bộ kỹ năng của Bel'Veth, sẽ hội tụ đầy đủ từ khống chế (làm chậm, hất tung), hồi máu, cộng dồn tốc độ đánh. Ngoài ra, chiêu thức của Bel'Veth cũng sẽ tương tác rất tốt với Baron và Sứ Giả. Bởi theo mô tả, khi Bel'Veth hạ gục đối thủ, bao gồm cả Sứ Giả và Baron, sẽ để lại những San Hô. Khi sử dụng San Hô này, Bel'Veth sẽ hóa thành hình dạng thật. Nếu là San Hô từ Sứ Giả hoặc Baron thì Chân Dạng sẽ tồn tại lâu hơn.

Khi ở Chân Dạng Bel'Veth sẽ tăng tầm đánh, tốc độ đánh và chiêu Q của vị tướng này khi đó sẽ có thể lướt xuyên địa hình. Có thể nói, Bel'Veth là vị tướng hội tụ đủ những thế mạnh mà 1 tướng LMHT cần có.

Tướng mới Bel'Veth cũng đã xuất hiện trên PBE

Chứng kiến sức mạnh bá đạo của vị tướng mới, cộng đồng LMHT chia làm nhiều luồng tranh cãi. Theo đó, đa số ý kiến đều nhận định rằng bộ kỹ năng của tướng mới khá mạnh và là 1 tướng kéo về late rất khỏe. Tuy nhiên, nhiều người cũng nhận định rằng, có lẽ Riot đã quá tập trung vào bộ kỹ năng mà cho động tác của vị tướng này hơi kém thẩm mỹ.

Riot tung ra loạt trang phục của Mùa Hè 2022, hé lộ bộ kỹ năng của tướng mới BelVeth - Ảnh 6.

Là do tôi hay tạo hình này không phù hợp với cô ấy? Tại sao lại thiết kế tướng quá to như vậy, ngay cả đối với những mẫu thiết kế pháp sư

Riot tung ra loạt trang phục của Mùa Hè 2022, hé lộ bộ kỹ năng của tướng mới BelVeth - Ảnh 7.

"Tăng sát thương chuẩn, cộng dồn vô hạn". Này các anh, cô nàng này sẽ hủy diệt mọi kèo tay đôi

Riot tung ra loạt trang phục của Mùa Hè 2022, hé lộ bộ kỹ năng của tướng mới BelVeth - Ảnh 8.

Thiết kế này không phù hợp với cô ấy, tôi chưa bao giờ nghĩ một Nữ Hoàng Hư Không, kẻ sẽ hút lấy những nạn nhân bị hạ gục sẽ chỉ muốn chạy vòng vòng rồi tự động đánh bạn tới chết. Một trong những điều ngược ngạo nhất giữa chủ đề và lối chơi mà tôi từng biết

Riot tung ra loạt trang phục của Mùa Hè 2022, hé lộ bộ kỹ năng của tướng mới BelVeth - Ảnh 9.

Các anh em, cô ấy là 1 stand của Jojo (nhân vật trong bộ manga/anime nổi tiếng Jojo's Bizzare Adventure

Hiện tại, nhóm trang phục và vị tướng mới đã xuất hiện ở máy chủ thử nghiệm PBE. Theo thông tin từ phía Riot, tất cả sẽ chính thức ra mắt cộng đồng LMHT trong bản cập nhật 12.11.

https://gamek.vn/riot-tung-ra-loat-trang-phuc-cua-mua-he-2022-he-lo-bo-ky-nang-cua-tuong-moi-belveth-20220525100441396.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm