Rich kid theo trường học phí 730 triệu tự tổ chức lễ tốt nghiệp tại nhà, chính chủ nói gì?

Vân Trang, Theo Tổ quốc 19:25 31/05/2021

Buổi lễ tốt nghiệp của rich kid 2k3 đang nhận về nhiều bình luận trái chiều.

Trong lứa rich kid thế hệ mới nói riêng và Gen Z nói chung, cô bạn Chao (tên thật: Châu Anh) đang là một trong những gương mặt nổi bật hiện nay. Bởi ngoài điều kiện kinh tế dư dả, cô bạn còn xinh xắn, học giỏi, khá lễ phép trên mạng xã hội.

Mới đây, Châu Anh cùng hội bạn thân đã tự tổ chức buổi tốt nghiệp tại gia. Chẳng là năm nay Châu Anh sẽ tốt nghiệp cấp 3 nhưng vì tình hình dịch nên nhà trường đã quyết định không tổ chức. Nên cô nàng cùng 5 người bạn khác đã quyết định tự tổ chức một buổi lễ tốt nghiệp nhỏ ở nhà.

Rich kid 2k3 cùng hội bạn thân tổ chức buổi lễ tốt nghiệp

Buổi lễ tốt nghiệp này thì cũng đơn giản chỉ có bóng bay, bóng trang trí cùng chiếc bánh kem để đánh dấu tuổi 18 trưởng thành. Song 10x lại nhận không ít tranh cãi vì dân mạng cho rằng đang trong lúc dịch bệnh, việc tập trung đông người ở buổi lễ này là không cần thiết. Lý do đưa ra là Châu Anh hoàn toàn có thể tổ chức 1 buổi lễ tốt nghiệp khác sau khi đã hết dịch.

Trước tranh cãi của cộng đồng mạng, Châu Anh lý giải rằng nhóm của mình chưa đến 10 người, không vi phạm quy định tập trung nơi đông người. Khi tổ chức, cả nhóm đều đã đeo khẩu trang và phòng dịch theo quy định. 

10x chia sẻ thêm, các bạn trong nhóm và bản thân luôn mang khẩu trang khi cần thiết hoặc phải giao tiếp với người lạ. Trước khi đến, nhóm bạn này đã tiến hành đô nhiệt độ và khai báo y tế.

Cũng có một số người thắc mắc về việc Châu Anh khóa bình luận của đoạn video này. Điều này cũng được Châu Anh lý giải là vì thời gian qua có nhiều người đã lấy giọng 10x để “nhại” nên cô nàng buộc lòng phải khóa bình luận.

Châu Anh trong lễ tốt nghiệp tại gia của mình

Châu Anh vừa hoàn thành xong chương trình lớp 12 tại trường quốc tế Anh Hà Nội - ngôi trường cấp 3 có mức học phí đắt đỏ bậc nhất thủ đô. Tiền học phí mỗi năm lên đến 730 triệu đồng. Bên cạnh đó, 10x cũng cần đóng thêm các chi phí khác như: Tiền ăn, sinh hoạt ngoại khóa...

Sau khi tốt nghiệp, Châu Anh sẽ đi du học tại New York University. Đây cũng là trường đại học có mức học phí đắt bậc nhất nước Mỹ. Tính cả tiền học lẫn sinh hoạt phí có thể lên đến 80.000 USD/năm (khoảng 1,8 tỷ đồng).

Rich kid theo trường học phí 730 triệu tự tổ chức lễ tốt nghiệp tại nhà, chính chủ nói gì? - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm