Review Vị Khách Vip: Kì án ngoại tình hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn, tóm được tiểu tam lại thấp thỏm chờ Jang Nara trả thù

CHIMMY, Theo Helino 00:44 08/12/2019

Trải qua phân nửa thời lượng của siêu phẩm "bóc phốt" ngoại tình cực nóng của SBS, Vị Khách VIP ngập tràn diễn biến cao trào với loạt twist trong hành trình truy tìm tiểu tam của "chị đẹp" Jang Nara.

Chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng với dòng phim báo thù cùng 1001 "drama" hôn nhân, SBS tiếp tục tung ra siêu phẩm "bóc phốt" ngoại tình cực hot mang tên VIP (Vị Khách Vip). Đón đầu sự trở lại của "hoàng hậu" Jang Nara và "anh chồng quốc dân" Lee Sang Yoon, VIP luôn giữ vững ngôi đầu bảng rating hai ngày đầu tuần xuyên suốt 10 tập đã phát sóng. Sau những pha tung hỏa mù cực hack não, đưa khán giả đi hết từ "cú lừa" này tới thuyết âm mưu khác xoay quay những ứng viên tiềm năng cho "ngôi vương" tiểu tam, diễn biến mới nhất đã chốt hạ danh tính kẻ tội đồ mà nữ chính Na Jung Sun (Jang Nara) cần truy tìm, khiến khán giả há hốc vì màn bóc phốt cực gắt của chị đại ngay trước nhân vật chính. Tuy nhiên, VIP không chỉ hấp dẫn bởi một yếu tố ngoại tình duy nhất như thế.

Review Vị Khách Vip: Kì án ngoại tình hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn, tóm được tiểu tam lại thấp thỏm chờ Jang Nara trả thù - Ảnh 1.

VIP đang là phim ăn nên làm ra của SBS hiện nay.

Một "drama" không bao giờ là đủ: Vị Khách Vip tặng khán giả một bàn tiệc toàn "drama"

Xuyên suốt từ tập mở đầu, VIP không hề lôi cuốn khán giả vào diễn biến bộ phim chỉ bằng chuyện ngoại tình của Park Sung Joon (Lee Sang Yoon). Những mối quan hệ mờ ám giữa các đồng nghiệp, chuyện "chống lưng" hay nâng đỡ thời hiện đại khi là con ông cháu cha, thực tế trần trụi khi tìm mọi cách để còn thể tồn tại ở chốn công sở, tất cả được biên kịch xen lẫn khéo léo trong hành trình truy tìm "tiểu tam" của Na Jung Sun. Mỗi khi một manh mối quan trọng được mở ra, một bí mật trần trụi cũng vì thế mà được vạch trần theo chúng. Không giống phần lớn các bộ phim truyền hình giật gân khác, mỗi tập phim VIP kết thúc là một câu hỏi mở được biên kịch dành tặng khán giả.

Review Vị Khách Vip: Kì án ngoại tình hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn, tóm được tiểu tam lại thấp thỏm chờ Jang Nara trả thù - Ảnh 2.

Những cuộc điện thoại từ bao giờ đã trở thành nỗi ám ảnh.

Review Vị Khách Vip: Kì án ngoại tình hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn, tóm được tiểu tam lại thấp thỏm chờ Jang Nara trả thù - Ảnh 3.

"Drama" có thể đến bất cứ lúc nào.

Khán giả có thể nhìn thấy một anh chàng Ma Sang Woo (Shin Jae Ha) - tân binh phòng VIP cố gắng che giấu thân thế gia đình, dù bề ngoài luôn thể hiện sự ghen tị đối với Oh Yoo Ri (Pyo Ye Jin) khi nghe lời đồn thổi được phó chủ tịch chống lưng. Khán giả cũng có thể nhìn thấy Song Mina (Kwak Sun Young) chật vật ra sao để tìm kiếm được chỗ đứng nơi công sở, cân bằng giữa công việc và chuyện gia đình, tuyệt vọng mà làm tay trong để phản bội những đồng nghiệp thân thiết. Khán giả cũng có thể nhìn thấy Lee Hyun Ah (Lee Chung Ah) khó khăn ra sao khi gia đình vỡ nợ, ngồi trong bóng tối mà khóc sau khi chạm mặt tình cũ. Không chỉ có Na Jung Sun, mỗi nhân vật trong VIP đều trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của riêng mình.

Review Vị Khách Vip: Kì án ngoại tình hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn, tóm được tiểu tam lại thấp thỏm chờ Jang Nara trả thù - Ảnh 4.

Tiếng cười là một điều hiếm hoi trong VIP.

Diễn xuất vàng của chị đại Jang Nara: Suýt soát hai chục năm vẫn giữ được ánh hào quang là có lí do cả

Một trong những yếu tố tiên quyết khiến VIP thành công đến như vậy, không thể không nhắc tới diễn xuất đỉnh cao của "hoàng hậu" Jang Nara. Đúng với tinh thần The Last Empress dịp đầu năm, Jang Nara của VIP khắc họa được thêm cảm xúc nội tâm, sự tuyệt vọng đến cùng cực của một người phụ nữ hết lòng tin tưởng chồng để rồi nhận lại là sự phản bội. Sự thanh lịch của một nữ trưởng phòng chuyên trách khách vip, sự tự tin của một người phụ nữ có thể làm tốt và xử lí tất cả mọi chuyện, Na Jung Sun của Jang Nara mang trong mình vô vàn nét thu hút trái ngược, trở thành hình mẫu lí tưởng của những người phụ nữ hiện đại. Jang Nara dễ dàng dẫn dắt cảm xúc của người xem qua từng tình tiết, khiến người xem cùng khóc, cùng oan ức và thấu hiểu nỗi lòng của nhân vật.

Review Vị Khách Vip: Kì án ngoại tình hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn, tóm được tiểu tam lại thấp thỏm chờ Jang Nara trả thù - Ảnh 5.

Vai diễn Na Jung Sun như được "đo ni" cho Jang Nara.

Review Vị Khách Vip: Kì án ngoại tình hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn, tóm được tiểu tam lại thấp thỏm chờ Jang Nara trả thù - Ảnh 6.

Từ The Last Empress tới VIP, Jang Nara không khiến người xem phải thất vọng với diễn xuất vàng của mình.

Phim dành cho người làm dịch vụ: Đồng cảm hết sức vì độ "mẹ thiên hạ" của khách VIP

Review Vị Khách Vip: Kì án ngoại tình hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn, tóm được tiểu tam lại thấp thỏm chờ Jang Nara trả thù - Ảnh 7.

Bạn có thể thu về kha khá kinh nghiệm ứng xử với khách hàng bằng cách xem VIP.

Với bối cảnh xoay quanh việc chăm sóc những khách hàng vip, thuộc top 1% người tiêu dùng của trung tâm thương mại Sung Un, VIP đã vạch trần một bộ phận khách hàng "mẹ thiên hạ" không hề nhỏ tồn tại trong đời thực thời nay. Không chỉ là câu chuyện "bóc phốt" giới tài phiệt, VIP đã mang đến những tình huống thực tế mà người làm dịch vụ ít nhiều thấu hiểu. Sự khó khăn khi làm việc với các KOL, những phi vụ lừa đảo nhằm trục lợi từ quyền lợi của khách vip, những sự kiện quy mô lớn không được phép xuất hiện sai sót dù chỉ nhỏ nhất, những người làm dịch vụ như nhìn thấy chính mình trong cuộc sống công sở của các nhân viên trung tâm thương mại Sung Un.

Review Vị Khách Vip: Kì án ngoại tình hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn, tóm được tiểu tam lại thấp thỏm chờ Jang Nara trả thù - Ảnh 8.

VIP là một đại tiệc với kiểu khách hàng nào cũng có, tốt có, xấu có và trên hết là giàu.

Review Vị Khách Vip: Kì án ngoại tình hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn, tóm được tiểu tam lại thấp thỏm chờ Jang Nara trả thù - Ảnh 9.

Và những nhân viên phòng VIP luôn trong tư thế sẵn sàng, chuẩn bị cho mọi trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Review Vị Khách Vip: Kì án ngoại tình hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn, tóm được tiểu tam lại thấp thỏm chờ Jang Nara trả thù - Ảnh 10.

Dàn diễn viên tài năng của VIP không ai là không có cơ hội được phô bày tài năng của mình.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với nhất với nhân vật nào sau 10 tập phim VIP?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Vị Khách Vip tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm