Review trung tâm tiếng Anh Ecorp English có tốt không?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 22/12/2020

Tiếng Anh từ lâu không còn là môn học tự chọn mà đã trở thành ngôn ngữ các bạn trẻ bắt buộc phải sở hữu, đặc biệt trong thời đại 4.0 hiện nay. Tuy nhiên, với hàng trăm trung tâm tiếng Anh, để tìm cho mình một nơi học phù hợp, uy tín và chất lượng thì không phải là một điều dễ dàng.

Hôm nay chúng ta cùng review về Ecorp English, một trong những đơn vị uy tín nhất với nhiều giải pháp học tập tiếng Anh vượt trội tại Hà Nội và TP.HCM.

Phương pháp học hiện đại

Hiện nay người Việt chủ yếu vẫn được đào tạo tiếng Anh theo phương pháp lối mòn cũ: Người học phải ghi nhớ bằng cách lặp đi lặp lại hay ghi chép thật nhiều khiến bộ não bị quá tải trong việc cố gắng lưu trữ. Do vậy, đối với những bạn mất căn bản, phương pháp này khiến bộ não nhanh quên và sau một khoảng thời gian, người học gần như sẽ phải học lại từ đầu.

Để khắc phục điều đó, Hệ thống giáo dục quốc tế Ecorp English tiên phong mang tới một giải pháp học tập hiện đại, mới lạ và hiệu quả vượt trội cho học viên: Phương pháp kích thích não bộ BSM (Brain Stimulating Method), một phương pháp áp dụng rộng rãi tại Mỹ, Úc và Singapore. Đây là phương pháp nghiên cứu nguyên lý hoạt động của bộ não để tăng khả năng ghi nhớ, học tập và sự hứng khởi của học viên.

Review trung tâm tiếng Anh Ecorp English có tốt không? - Ảnh 1.

BSM cho người học được liên tục tương tác bằng tất cả các giác quan: Nghe, nhìn, chạm, tưởng tượng thông qua trò chơi, hoạt động ngay trên lớp học với giáo viên nước ngoài. Từ đó, học viên sẽ rèn được cách liên kết chặt chẽ từ vựng, ngữ pháp đã học theo từng tình huống cụ thể, giúp não bộ lưu trữ kiến thức nhanh hơn và nhớ được trong khoảng thời gian dài hơn.

Song song với đó Ecorp English còn là một trong những đơn vị đầu tiên ở Việt Nam áp dụng phương pháp học tiếng Anh bằng chuỗi hành trình trải nghiệm ELS (The Experiential Learning Styles) giúp học viên tối đa hóa khả năng ứng dụng tiếng Anh, nhanh chóng hình thành phản xạ giao tiếp tại các ngữ cảnh thường xuyên gặp.

Review trung tâm tiếng Anh Ecorp English có tốt không? - Ảnh 2.

Với mô hình học ELS, học viên sẽ không học thụ động bằng cách ghi chép và làm bài tập, mà tập trung sâu vào từ vựng, ngữ pháp thường gặp trong cuộc sống, sau đó áp dụng ngay tại các trải nghiệm mô phỏng thực tế như: Chủ động làm quen với người nước ngoài; trò chuyện trong coffee shop; mua sắm tại cửa hàng, siêu thị, hội chợ; phỏng vấn xin việc với người nước ngoài, dẫn tour cùng du khách… Từ đó người học dễ dàng tích lũy kiến thức thành các kinh nghiệm và phản xạ bản năng, cải thiện toàn diện khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Giáo viên chuẩn quốc tế

Hầu hết người học tiếng Anh đều mắc lỗi phát âm, sử dụng ngữ điệu sai và đặc biệt bị tâm lý khi phải nói chuyện với người nước ngoài nếu chỉ học với giáo viên Việt.

Review trung tâm tiếng Anh Ecorp English có tốt không? - Ảnh 3.

Do vậy, một điểm mạnh của Ecorp English nữa đó là các lớp học ở đây được xây dựng theo mô hình đào tạo hai giáo viên một lớp: Giáo viên bản ngữ giảng dạy chính và trợ giảng Việt sát sao theo từng trình độ của học viên, người học được đảm bảo nắm chắc kiến thức trong từng buổi. Đặc biệt với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy toàn cầu (TESOL, CELTA, TEFL...) và có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam, nên hầu hết các giáo viên đều thấu hiểu tâm lý "sợ nói" tiếng Anh của người Việt. đặc biệt là các bạn bị "mất gốc". Môi trường bản ngữ tốt sẽ là chìa khóa quan trọng giúp sinh viên Việt Nam chữa lỗi phát âm và tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ.

Review trung tâm tiếng Anh Ecorp English có tốt không? - Ảnh 4.

Là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ trong học tập

Ngoài ra, việc thiếu công cụ trực quan và đủ "hấp dẫn" để người học có cảm hứng khi tự ôn luyện tại nhà cũng là vấn đề lớn khiến người học có thời gian tiếp cận tiếng Anh rất ít.

Do đó nhằm tạo điều kiện để học viên được học tập và phát triển bản thân tốt nhất trong quá trình học, Ecorp đã xây dựng và phát triển mạnh mẽ một hệ sinh thái gồm lớp học tương tác chuẩn quốc tế và cộng đồng trao đổi kiến thức bao gồm Fanpage Ecorp English - Hệ thống giáo dục quốc tế, YouTube: Học tiếng Anh cùng Ecorp English, và đặc biệt mua bản quyền của ứng dụng phần mềm tiếng Anh trực tuyến với công nghệ AI: ELS nhằm cung cấp tài liệu kiến thức miễn phí giúp học viên có thêm những bài học bổ ích để tự ôn luyện.

Điểm yếu

Một số cơ sở của Ecorp có chỗ để xe hơi xa nơi học, tuy nhiên Ecorp đã và đang cải thiện bằng cách liên hệ với các địa điểm để xe an toàn và gần hơn nhằm giúp học viên thuận tiện tham gia đầy đủ buổi học.

Trên đây là đánh giá của câu hỏi học tại trung tâm Ecorp English có tốt không.

Với giải pháp học tập ưu việt, luôn cập nhật những tiến bộ không chỉ về cách dạy, cách học mà còn cả ứng dụng công nghệ mới, Ecorp đã và đang tạo ra môi trường học tập tốt hàng đầu cho học viên chinh phục tiếng Anh, giúp học viên làm chủ tiếng Anh không chỉ giao tiếp mà còn luyện thi chứng chỉ IELTS.

Cơ hội học thử miễn phí cùng giáo viên bản ngữ ngay trong tháng!

Trải nghiệm môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Ecorp English với các buổi học thử miễn phí cùng giáo viên bản ngữ mỗi tháng, bạn nhanh tay truy cập địa chỉ http://hocthu.ecorp.edu.vn/ để được xếp lớp sớm nhất nhé!