Review: Thi thử TOPIK online trên IOK

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 29/11/2021

Sáng 19/11, IOK chính thức ra mắt bản trải nghiệm thi thử TOPIK online miễn phí trên iok.vn đã thu hút được nhiều học sinh/sinh viên đang ôn luyện thi TOPIK tại Việt Nam.

Ra mắt phiên bản trải nghiệm cho phép người dùng thi thử TOPIK online tiên phong tại Việt Nam, VTC Online đã góp phần nâng tầm việc học và thi tiếng Hàn trực tuyến tại Việt Nam lên một tầm cao mới.

Đánh giá chung

Với hơn 12 năm kinh nghiệm phát hành cuộc thi IOE - Olympic tiếng Anh trên Internet, năm nay VTC Online ra mắt phiên bản trải nghiệm IOK - Kiểm tra năng lực tiếng Hàn dễ nhìn và cực dễ sử dụng trên máy tính, smartphone. Ngoài tính năng thi kiểm tra năng lực tiếng Hàn trên Internet, IOK cung cấp các bài giảng học tập nâng cao trình độ tiếng Hàn, cập nhật tin tức mới mẻ và hấp dẫn.

Review: Thi thử TOPIK online trên IOK - Ảnh 1.

Chức năng kiểm tra năng lực tiếng Hàn Quốc

IOK hệ thống hóa toàn bộ kiến thức về tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp theo hướng bám sát các chương trình thi TOPIK và theo định hướng xây dựng chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cụ thể, nền tảng này cung cấp ngân hàng câu hỏi phong phú do chuyên gia Hàn Quốc và các giảng viên Đại học Ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam biên soạn. Tại đây học viên có thể lựa chọn các loại tiêu chuẩn phù hợp với định hướng của bản thân để tiến hành ôn luyện mỗi ngày.

Review: Thi thử TOPIK online trên IOK - Ảnh 2.

Hình ảnh trích từ bài thi TOPIK I trên iok.vn

IOK cho phép người dùng làm bài thi kiểm tra các trình độ trực tuyến theo từng kỹ năng giống với dạng bài kiểm tra trình độ TOPIK mà học viên từng làm. Hệ thống trả kết quả nhanh và đánh giá bài thi theo thời gian thực giúp học viên tự nắm bắt năng lực của bản thân và gợi ý những chương trình học phù hợp để học viên tham khảo và lựa chọn.

Review: Thi thử TOPIK online trên IOK - Ảnh 3.

Báo cáo kết quả có ngay sau khi hoàn thành bài thi

Chức năng học tập

Các bài học của IOK được hệ thống hoá dưới nhiều hình thức đa dạng và phong phú hỗ trợ cho việc tiếp thu tiếng Hàn đạt kết quả cao. Bên cạnh đó, tính năng học tập này còn hướng dẫn các học viên kỹ năng mềm trong cuộc sống như: kinh nghiệm phỏng vấn xin việc làm, quy trình xin visa du học tại đại sứ quán... Tuy nhiên tính năng này chưa tích hợp sẵn trong bản trải nghiệm miễn phí.

Báo cáo kết quả học tập

Review: Thi thử TOPIK online trên IOK - Ảnh 4.

Báo cáo kết quả tương tự tiêu chuẩn TOPIK

Công cụ đánh giá học tập giúp học viên dễ dàng theo dõi và so sánh kết quả học tập trên từng kỹ năng theo giai đoạn cụ thể để từ đó đánh giá mức độ tiến bộ trong quá trình học.

Review: Thi thử TOPIK online trên IOK - Ảnh 5.

Ông Lee Yong Deuk - PGĐ Chiến lược công ty VTC Online

"Với những tính năng ưu việt đã xây dựng và ngày càng hoàn thiện nâng cấp, IOK hứa hẹn trở thành một trong những nền tảng trực tuyến giáo dục tiếng Hàn tốt nhất tại Việt Nam, từ đó tiếp tục lan tỏa rộng hơn tới cộng đồng yêu mến ngôn ngữ Hàn trong khu vực và toàn thế giới", đại diện VTC Online ông Lee Yong Deuk - PGĐ Chiến lược của công ty chia sẻ.

Review: Thi thử TOPIK online trên IOK - Ảnh 6.

VTC Online là công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC với thế mạnh phát triển giáo dục trực tuyến và bề dày kinh nghiệm hợp tác với các đối tác nước ngoài đặc biệt là Hàn Quốc. Công ty này luôn đồng hành với giáo dục Việt Nam, tổ chức triển khai thành công cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet - IOE tại hơn 26.000 trường trên cả nước và các cuộc thi Giao thông thông minh, An toàn giao thông của Bộ giáo dục.

Đăng ký tài khoản trải nghiệm TOPIK miễn phí: https:/open.iok.vn/.

Thông tin về IOK :

Email: iok@vtconline.com

Fanpage: https://www.facebook.com/www.iok.vn

Website: https://iok.vn/

Tổng đài: 1900 636 876

Bình luận

  • Đọc thêm