REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 08/05/2021

Girl From Nowhere 2 vẫn chống chỉ định với những thành phần yếu tim!

Bài viết tiết lộ không nhiều nội dung phim, hi vọng không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim của khán giả!

Là tựa phim kinh dị học đường đình đám Thái Lan, Girl From Nowhere (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) đã chính thức trở lại với mùa 2 sau 3 năm khiến khán giả chờ đợi mòn mỏi. Không hổ danh là thương hiệu phim khiến người xem như lạc vào một thế giới khác, Girl From Nowhere tiếp tục mang đến cho khán giả những câu chuyện nằm ngoài sức tưởng tượng mặc dù tất cả đều gắn mác "lấy cảm hứng từ thực tế". Và nếu chưa đủ tự tin để có thể vượt qua những cơn "sốc óc" mà Nanno (Kitty Chicha) đem lại, đôi điều (không nhiều) dưới đây sẽ giúp bạn biết qua một vài trải nghiệm sau khi xem những tập đầu tiên của Girl From Nowhere 2.

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm! - Ảnh 1.

Vẫn là Nanno nhưng phiên bản lạ lùng X2

Lại nhắc qua đôi chút về "khái niệm" Nanno, trong tiếng Thái cái tên này có nghĩa "con gái của thần quỷ". Không ai biết Nanno thực sự là ai, khán giả cũng vậy, chỉ đơn giản là ở nơi đâu có Nanno thì nơi đó mọi điều xấu xa nhất trong bản chất con người sẽ bị phô bày. Ở những tập mở đầu phần 2 cũng tương tự, Nanno vẫn như một "trái cấm" khiến những kẻ không kìm chế được bản năng của mình sẽ bị đánh gục.

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm! - Ảnh 3.

Nếu so sánh với mùa 1, đôi lúc Nanno mùa 2 có vẻ hiền hơn và bị kìm bởi một nhân vật mới tuy nhiên những nhân dạng của cô thậm chí còn lạ lùng hơn cả mùa 1. Nanno không chỉ còn là một nữ sinh bất tử, 12 năm trôi qua không hề già đi hay biết rõ mọi bí mật của hội bạn, cô thậm chí còn có thể "ăn ốc né vỏ", khiến một nam sinh có bầu hay là hồn ma lúc ẩn lúc hiện,...

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm! - Ảnh 4.

Xuất hiện đối thủ xứng tầm của Nanno, các tập phim liên kết với nhau rồi!

Khác với mùa 1, các tập phim của mùa 2 Girl From Nowhere có một sợi dây liên kết nhất định chứ không hẳn là những câu chuyện hoàn toàn độc lập. Có điều này là bởi sự xuất hiện của một nhân vật mới - nữ sinh nơ đỏ Yuri (Chanya McClory) - người thực chất đã xuất hiện với một bóng lưng ngay từ tập 1 - tập 2, sang tập 3 mới thể hiện uy quyền, chính thức lộ mặt và có một câu chuyện cụ thể ở tập 4. Đây dường như cũng không phải người thường tương tự Nanno và là đối thủ nặng ký nhất của "con gái thần quỷ".

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm! - Ảnh 5.
REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm! - Ảnh 6.

Đương nhiên rồi, phim vẫn bạo lực, đẫm máu và ám ảnh cực độ!

Bạo lực, máu me, giết chóc và cảnh làm tình là đặc sản của Girl From Nowhere, dĩ nhiên ở mùa 2 cũng tương tự, thậm chí những cảnh phim này còn được nhân đôi về độ chân thật. Những khán giả không quen với những thước phim quá nặng đô có lẽ sẽ phải cảm thấy "phát ói" với một số cảnh phim ở ngay những tập mở đầu (ngoại trừ tập 2). Cảnh nam sinh cố gắng phá thai, tiểu thư nhà giàu bị Nanno trừng phạt bằng cách giết chết ba lần (đánh gãy chân; đấm gãy răng, vỡ mặt; cưa chân tay), Yuri cho người hiếp dâm, trừng trị hội bạn nhà giàu,... tất cả đều tàn độc và chân thật vượt mức tưởng tượng của một số khán giả yếu tim.

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm! - Ảnh 7.
REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm! - Ảnh 8.
REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm! - Ảnh 9.
REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm! - Ảnh 10.

Và coi kìa, dàn diễn viên vừa đẹp vừa xuất sắc!

Vì mỗi tập phim là một câu chuyện, một bối cảnh, tất cả đều diễn ra ở môi trường học đường nên Girl From Nowhere 2 quy tụ dàn diễn viên cực khủng, đa phần đều là những người trẻ. Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng một bữa đại tiệc nhan sắc, đặc biệt, tất cả đều trưng ra vẻ ngoài mộc mạc nhất của mình, đúng chất học sinh cấp ba. Ngoài "Nanno" Kitcha và "Yuri" Chanya, một số "thánh visual" của mùa phim này phải kể đến nam thần học đường James Teeradon, mỹ nhân Patricia Good, Ploy Sornarin, Phantira Pipityakorn,... Tất cả đều là những diễn viên được bảo chứng về chất lượng diễn xuất nên khán giả hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức phim mà không sợ bị ảnh hưởng đến trải nghiệm của mình.

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm! - Ảnh 11.

Patricia Good xuất hiện trong tập 3 của phim

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm! - Ảnh 12.

James Teeradon góp vui ngay tập 1

Girl From Nowhere 2 đã có mặt trên Netflix.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm