Rating phim mới của "trai đẹp u mê Han So Hee" chưa gì đã flop thảm: Anh gia nhập câu lạc bộ thuốc độc rating đấy hả?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 23/04/2022

Bộ phim mới của "trai đẹp u mê Han So Hee" nhận được thành tích không mấy khả quan sau 2 tập đầu.

Sau bom xịt rating Nevertheless phát hành vào năm ngoái, cả Song Kang lẫn Han So Hee đều tích cực tái xuất trong khi đó "nam phụ quốc dân" Chae Jong Hyeop lại đến tận bây giờ mới có phim mới. Đáng tiếc, phim mới của anh - Love All Play - dù lên sóng trên đài trung ương nhưng rating mở màn vẫn bết bát, chả khá khẩm hơn Nevertheless.

Rating phim mới của trai đẹp u mê Han So Hee chưa gì đã flop thảm: Anh gia nhập câu lạc bộ thuốc độc rating đấy hả? - Ảnh 1.

Cụ thể rating mở màn Love All Play chỉ vẹn 1,9%, thua xa loạt phim lên sóng cùng ngày như Kill Heel hay Green Mothers Club. Tưởng đâu tập 2 sẽ khá khẩm hơn, ai ngờ rating giảm nhẹ, xuống chỉ còn 1,8%. Liên tiếp 2 phim có rating thảm hại, nếu Love All Play không có sự bứt phá trong tương lai thì Chae Jong Hyeop sẽ sớm phải gia nhập câu lạc bộ thuốc độc rating mất thôi.

Rating phim mới của trai đẹp u mê Han So Hee chưa gì đã flop thảm: Anh gia nhập câu lạc bộ thuốc độc rating đấy hả? - Ảnh 2.

Trong Love All Play, Chae Jong Hyeop vào vai Park Tae Joon, một vận động viên cầu lông luôn coi môn thể thao này là công việc chính để kiếm sống. Vào một ngày đẹp trời, đội của Tae Joon bất ngờ bị cắt hợp đồng. Cùng thời điểm đó, Park Tae Joon gặp Park Tae Yang (Park Ju Hyun), một vận động viên cầu lông đầy triển vọng. Do một sự cố trong quá khứ, cô đã nghỉ đánh cầu lông được 3 năm và thời điểm hiện tại, cô khao khát được trở lại, quyết định gia nhập đội của Tae Joon.

Khai thác đề tài thể thao với câu chuyện hoài bão của những người trẻ, Love All Play nhìn chung là khá nhẹ nhàng, đáng yêu, mang hơi hướm của một bộ phim thanh xuân. Chất lượng không tệ nhưng khai thác đề tài khá quen thuộc lại thêm việc không có tên tuổi "câu view", dễ hiểu như Love All Play không được đông đảo khán giả biết đến.

Rating phim mới của trai đẹp u mê Han So Hee chưa gì đã flop thảm: Anh gia nhập câu lạc bộ thuốc độc rating đấy hả? - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/rating-phim-moi-cua-trai-dep-u-me-han-so-hee-chua-gi-da-flop-tham-anh-gia-nhap-cau-lac-bo-thuoc-doc-rating-day-ha-20220422170755034.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm