Rating phim mới của Song Hye Kyo cao ngất ngưởng nhưng vẫn bị một tân binh đuổi theo sát nút

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 13/11/2021

Cuộc chiến rating phim Hàn tối thứ Sáu lại trở nên sôi động vì sự góp mặt của 2 ông lớn.

Vào ngày 12/11, cả Now We Are Breaking Up của SBS và The Red Sleeve của MBC đều ra mắt tập đầu tiên trong cùng một khung giờ, điều này dẫn tới việc cạnh tranh rating vô cùng gay gắt giữa hai đài công cộng lớn nhất xứ Hàn. Now We Are Breaking Up là một bộ phim lãng mạn mới với sự tham gia của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong với bối cảnh ngành công nghiệp thời trang, trong khi The Red Sleeve là một sự lãng mạn lịch sử với sự tham gia của 2PM Lee Junho và Lee Se Young.

Theo Nielsen Korea, buổi công chiếu đầu tiên của Now We Are Breaking Up đã giữ ngôi vương với rating cao nhất so với tất cả các phim truyền hình lên sóng vào thứ Sáu. Cụ thể bộ phim mới đạt rating trung bình trên toàn quốc là 6,4% và cao nhất là 8,4%.

Rating phim mới của Song Hye Kyo cao ngất ngưởng nhưng vẫn bị một tân binh đuổi theo sát nút - Ảnh 1.

Mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Now, We Are Breaking Up, The Red Sleeve cũng đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn, đạt rating trung bình trên toàn quốc là 5,7% và cao nhất là 8,0% cho tập đầu tiên.

Rating phim mới của Song Hye Kyo cao ngất ngưởng nhưng vẫn bị một tân binh đuổi theo sát nút - Ảnh 2.

Trong khi đó, Happiness của tvN không hề bị ảnh hưởng dù có hai phim mới lên sóng. Cụ thể, rating - bộ phim kinh dị về ngày tận thế với sự tham gia của Park Hyung Sik và Han Hyo Joo đã đạt con số trung bình trên toàn quốc là 3,6% và cao nhất là 4,4%, đánh dấu mức rating cao nhất của bộ phim. Thành tích này cũng khiến Happiness chiếm vị trí đầu tiên trong khoảng thời gian trên tất cả các kênh truyền hình cáp tối thứ Sáu.

Rating phim mới của Song Hye Kyo cao ngất ngưởng nhưng vẫn bị một tân binh đuổi theo sát nút - Ảnh 3.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm