Rating đáng buồn của phim Hàn có Phạm Băng Băng, dàn sao lớn cũng không gánh nổi kịch bản?

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 24/07/2022

Bộ phim Hàn này đang sở hữu những thành tích đáng buồn khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối cho cả dàn diễn viên.

Insider (Kẻ Nội Gián) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc từng được khán giả Việt chú ý từ thời điểm chưa lên sóng vì có sự góp mặt của nữ diễn viên Phạm Băng Băng. Ở những diễn biến mới nhất của tập 14, khi chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc, mỹ nhân họ Phạm đã chính thức lộ diện trong khoảng 3 phút, nắm giữ vai trò phe đối đầu, ra lệnh cho nhóm thuộc hạ "xử lý" nam chính Kim Yo Han (Kang Ha Neul). Dù vậy hiện tại màn xuất hiện này chẳng mấy được chú ý bởi Insider đang là bộ phim rất kém tiếng và cũng chỉ toàn nhận về những bình luận không mấy tích cực.

Rating đáng buồn của phim Hàn có Phạm Băng Băng, dàn sao lớn cũng không gánh nổi kịch bản? - Ảnh 1.

Rating đáng buồn của phim Hàn có Phạm Băng Băng, dàn sao lớn cũng không gánh nổi kịch bản? - Ảnh 2.

Insider là bộ phim do Kang Ha Neul, nữ diễn viên xinh đẹp Lee Yoo Young và "phản diện Squid Game" Heo Sung Tae đóng chính. Với dàn diễn viên toàn thuộc trường phái thực lực, từng "bao thầu" nhiều bom tấn rating lại thêm việc khai thác đề tài kịch tính, hấp dẫn, Insider từng được kỳ vọng sẽ là bom tấn của đài JTBC. Thế nhưng sau những tập đầu tiên nhận về phản hồi khá tích cực, phim dần sụt giảm phong độ, chìm nghỉm giữa rừng phim Hàn đình đám thời điểm hiện tại.

Rating đáng buồn của phim Hàn có Phạm Băng Băng, dàn sao lớn cũng không gánh nổi kịch bản? - Ảnh 3.

Kim Ha Neul vào vai thẩm phán Kim Yo Han, người vô tình trở thành tù nhân khi tham gia vào một vụ án bất ngờ

Rating đáng buồn của phim Hàn có Phạm Băng Băng, dàn sao lớn cũng không gánh nổi kịch bản? - Ảnh 4.

Phim sở hữu dàn diễn viên quá chất lượng

Mở màn với rating 2,5%, thời điểm cao nhất, rating của Insider cũng chỉ lên được tới con số 3,4%. Hiện tại, ở tập 14, tỷ suất người xem chỉ dừng lại ở mức 2,6%, một con số đáng buồn và có lẽ sẽ chẳng thể khá khẩm hơn bao nhiêu ở hai tập cuối. Tại trang Asianwiki, dưới phần thông tin của bộ phim này, khán giả Hàn để lại không ít bình luận tiêu cực và bất bình thay dàn diễn viên chất lượng khi phải "gánh" một kịch bản kém chất lượng như vậy.

Bình luận của khán giả:

- Một dàn diễn viên xuất sắc như vậy nhưng lại đóng một bộ phim buồn tẻ như thế này. Mười bốn tập phim trôi qua trong tâm trí tôi thật sự thật nhàm chán. Đây là một sự lãng phí tài năng mà.

- 4 tập đầu tiên thực sự rất tuyệt vời khiến tôi muốn xem bộ phim này. Nhưng sau đó nó trở nên nhàm chán với mạch truyện lộn xộn, cốt truyện khó hiểu. Xin lỗi ekip nhưng bộ phim thực sự rất lộn xộn ý

- Yêu Kang Ha Neul, diễn xuất tuyệt vời, tuyệt vời! Đây là lý do tôi tiếp tục xem mặc dù cốt truyện khó ngấm thực sự

- Mình thấy nó quá nhàm chán. Câu chuyện trông không mới, bù lại Kang Ha Neul khắc họa quá thành công chân dung Yo Han. Mình thực sự mừng cho sự trở lại của anh ấy nhưng vẫn tiếc kịch bản quá.

- Tôi thực sự thích Lee Yoo Young vì cô ấy đã làm rất tốt trong bộ phim Your Honor trước đây, nhưng nhân vật của cô ấy trong lần trở lại này thì đáng tiếc quá. Thật đáng buồn khi cô ấy lại nhận bộ phim này

Rating đáng buồn của phim Hàn có Phạm Băng Băng, dàn sao lớn cũng không gánh nổi kịch bản? - Ảnh 6.

Kang Ha Neul được cho là có một màn thể hiện tuyệt vời

Rating đáng buồn của phim Hàn có Phạm Băng Băng, dàn sao lớn cũng không gánh nổi kịch bản? - Ảnh 7.

Nguồn: Asianwiki

https://kenh14.vn/rating-dang-buon-cua-phim-han-co-pham-bang-bang-dan-sao-lon-cung-khong-ganh-noi-kich-ban-20220723200821276.chn