Rating bom tấn của Jeon Ji Hyun tụt thảm hại, sức hút sao hạng A cũng chả ăn thua rồi!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 31/10/2021

Tối thứ Bảy vừa qua chứng kiến một màn cạnh tranh rating gay gắt.

Hai tập mở đầu với rating cao ngỡ ngàng, làm nên lịch sử của đài tvN, sang đến tập 3, rating phim Jirisan của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon đã giảm ngỡ ngàng, từ 10,7% xuống chỉ còn 7,9%. Có thể thấy, sau khi 2 tập đầu lên sóng, Jirisan gây ra không ít tranh cãi về chất lượng nội dung, đa phần đều là những ý kiến tiêu cực, nhất là về phần kĩ xảo, hình ảnh. Có vẻ sức hút của cặp đôi sao hạng A cũng không thể níu chân khán giả trong trường hợp này. Tuy nhiên, với con số này, bộ phim tiếp tục chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ của nó trên tất cả các kênh, bao gồm cả các mạng phát sóng công cộng, trong nhóm nhân khẩu học chính của người xem từ 20 đến 49 tuổi, số điểm trung bình trên toàn quốc là 4,1%.

Rating bom tấn của Jeon Ji Hyun tụt thảm hại, sức hút sao hạng A cũng chả ăn thua rồi! - Ảnh 1.
Rating bom tấn của Jeon Ji Hyun tụt thảm hại, sức hút sao hạng A cũng chả ăn thua rồi! - Ảnh 2.

Trong khi đó, One The Woman của Honey Lee mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ nhiều bộ phim truyền hình mới nhưng vẫn cán mốc rating trung bình trên toàn quốc là 16,9%, đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới cho chương trình. Bộ phim cũng tiếp tục thành công với vị trí là miniseries được xem nhiều nhất trong cả tuần.

Rating bom tấn của Jeon Ji Hyun tụt thảm hại, sức hút sao hạng A cũng chả ăn thua rồi! - Ảnh 3.

Yumi's Cells của tvN đã chứng kiến ​​sự gia tăng về lượng người xem trong tập cuối của mùa 1, đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 2,5%. Bộ phim hài lãng mạn cũng giữ vị trí đầu tiên trong khoảng thời gian phát sóng của nó ở tất cả các kênh truyền hình cáp.

Rating bom tấn của Jeon Ji Hyun tụt thảm hại, sức hút sao hạng A cũng chả ăn thua rồi! - Ảnh 4.

Bộ phim kinh dị bí ẩn mới của OCN là Chimera đã khởi đầu với mức rating trung bình trên toàn quốc khá khiêm tốn là 0,8%, trong khi Thanh Tra Koo của jTBC đạt mức rating trung bình là 2,6% cho tập đầu tiên của nó.

Rating bom tấn của Jeon Ji Hyun tụt thảm hại, sức hút sao hạng A cũng chả ăn thua rồi! - Ảnh 5.
Rating bom tấn của Jeon Ji Hyun tụt thảm hại, sức hút sao hạng A cũng chả ăn thua rồi! - Ảnh 6.

Cuối cùng, Young Lady and Gentleman của đài KBS 2TV vẫn là chương trình được xem nhiều nhất dưới mọi hình thức phát sóng vào thứ Bảy cùng mức rating trung bình trên toàn quốc là 26,9%.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm