Rating Backstreet Rookie hạ sau loạt tranh cãi, Điên Thì Có Sao của Kim Soo Hyun mở màn khiêm tốn

HM, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 21/06/2020

Trận chiến rating cuối tuần đã bắt đầu sôi động khi Điên Thì Có Sao chính thức lên sóng cùng Backstreet Rookie trong tuần ba tháng 6.

Sau khi loạt dự án "mũi nhọn" của cả ba đài SBS, tvN, jTBC đồng loạt kết thúc, người hâm mộ phim Hàn đã có nguyên một tuần ảm đạm trước khi Backstreet Rookie (Cửa Hàng Tiện Lợi Saetbyul) và Psycho But It's Okay (Điên Thì Có Sao) của hai ông hoàng Hallyu - Ji Chang WookKim Soo Hyun cùng nhau tái xuất. Trong đó, rating tập 2 của Backstreet Rookie đạt lần lượt 3.7% và 6.8% toàn quốc (so với tập 1 là 4.8% và 6.3%) trên đài SBS, còn Điên Thì Có Sao đã có con số mở màn đạt 6.1% và 7.0% khi chiếu trên đài cáp tvN.

Điên Thì Có Sao đã có khởi đầu khá tốt với cốt truyện hấp dẫn.

Trong khi đó, Backstreet Rookie lại nhận về ý kiến không mấy tích cực.

Xét về thị hiếu người xem hiện tại, Điên Thì Có Sao chắc chắn vẫn dành phần hơn bởi kịch bản ngay từ khi mở màn đã "đậm mùi" bí ẩn, vương giả xen lẫn những yếu tố tâm lý giật gân chẳng thể lường trước. Tuy diễn xuất của cả hai cặp đôi Ji Chang Wook - Kim Yoo Jung, Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji đều đã được dân Hàn kiểm chứng thực lực, "cụ giáo" và mỹ nữ Save Me (Lời Cầu Cứu) hiện vẫn đang dành phần hơn với độ "lạ" của kịch bản, dẫn dắt bởi những câu chuyện gối đầu giường cho trẻ em tưởng chừng như chẳng có gì đáng nói.

Rating Backstreet Rookie giảm mạnh vì loạt tranh cãi, Điên Thì Có Sao mở màn đạt con số ngon nghẻ - Ảnh 3.

Seo Ye Ji hiện rất đang được lòng khán giả Hàn song hành với "cụ giáo" Kim Soo Hyun.

Trong khi đó, Backstreet Rookie hiện vẫn đang chỉ dừng ở mức "tấu hài" nhẹ nhàng đúng như thể loại "lát cắt cuộc sống" của bộ phim. Thế nhưng, tranh cãi liên quan tới việc nguyên tác webtoon là truyện người lớn được biến thành một bộ phim gia đình, kĩ xảo như phim Ấn Độ đôi phần quá lố ít nhiều đã không được sự ủng hộ của khán giả xứ Hàn.

Và khán giả lại không khỏi tiếc cho Kim Yoo Jung khi không có mắt chọn kịch bản.

Backstreet Rookie tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Điên Thì Có Sao phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14