Rapper Jessi diện legging bó chịt khoe vòng 3 "ná thở" là mơ ước của nhiều cô gái, tiếc thay netizen Hàn lại không cảm nổi

Ni, Theo Trí Thức Trẻ 12:01 17/02/2020

Đến tận bây giờ, netizen Hàn vẫn chưa thể quen với việc Jessi sẽ ăn mặc táo bạo và phô diễn hình thể "phồn thực" của mình.

Chuyện Jessi thích style "phồn thực" kiểu Mỹ thì ai cũng biết và trước giờ cô cũng thẳng thắn tuyên bố mình sẽ phát triển hình ảnh theo kiểu này. Đó cũng là lí do vì sao bạn thấy Jessi luôn chăm chỉ diện đồ hở bạo, phô diễn thân hình "chuẩn Mỹ nhưng không chuẩn Hàn" của mình.

Lần này cũng vậy, Jessi vì rất tự tin với vòng 3 của mình (mà theo netizen đồn thổi là kết quả của một cuộc dao kéo) nên lại mạnh dạn mặc legging siêu bó, mix cùng crop top để tiện bề phô trương.

Chỉ tiếc rằng, thị hiếu của dân Hàn vẫn khác xa với phong cách Âu Mỹ mà Jessi theo đuổi. Dân tình không-một-ai khen cô rapper cá tính này mà thay vào đó, họ lại cảm thấy khá "chướng mắt" vì vòng 3 quá khổ lẫn cách ăn mặc của Jessi. Netizen cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ không sai nhưng sa đà vào phẫu thuật để rồi mất cân đối như cô là không hề phù hợp.

- Gì vậy trời? Thật sự trông rất quá đà đó.

- Trông thiếu tự nhiên dã man... hay cô ấy nghĩ thế này mới là đẹp?

- Jessi là người khá thành thực nên tôi đoán cô ấy sẽ sớm thừa nhận là mình phẫu thuật vòng 3 thôi. Mà cũng hay thật, từ trên xuống dưới cô ấy đều dao kéo hết.

- Người ta sẽ chỉ nhớ về cô ấy qua những màn phô diễn hình thể hơn là các sản phẩm âm nhạc.

- Chắc cô này phải thần tượng Kim Kardashian dữ lắm.

- Vòng 3 to quá cũng chẳng đẹp nữa ấy, mặc đồ trông thật kì.

- Cảm giác như cô ấy đang ám ảnh nặng với style của những rapper da màu nhỉ, kiểu như Nicki Minaj ấy.

- Nhìn kì thật ấy, tôi cảm không nổi.

Nguồn: Nate/N.B

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng tình với netizen Hàn không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm