Brittanya Karma có dự định về Việt Nam trong tháng 11, thậm chí còn collab với Mai Ngô nhưng tất cả đã mãi mãi không thành

Koi Koi, Theo Tổ quốc 22:38 30/11/2020

Brittanya Karma đã ra đi và để lại rất nhiều dự định âm nhạc còn đang dang dở...

Sự ra đi của hot vlogger Brittanya Karma vào chiều ngày hôm nay 30/11 (theo giờ Việt Nam) vì nhiễm Covid-19 đã khiến cư dân mạng bàng hoàng. Khó ai có thể tin một nữ vlogger giàu năng lượng, luôn truyền tải những thông điệp sống tích cực cũng như luôn cá tính, lạc quan như Brittanya Karma lại ra đi quá sớm như vậy. Không chỉ khán giả trên toàn thế giới mà rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã bày tỏ sự tiếc thương trước Brittanya Karma.

Brittanya Karma ra đi không chỉ để lại những trái tim thương nhớ khôn nguôi, mà còn bỏ lại phía sau cả những dự án, sản phẩm âm nhạc dang dở với Bảo Anh và Mai Ngô. 

Những dự định không thành này khiến khán giả không khỏi tiếc nuối vì ở mỗi sản phẩm có sự góp mặt của Brittanya Karma, cô đều góp phần mang đến thành công nhờ vào nguồn năng lượng tích cực của mình.

Một trong những người buồn nhất trong ngày hôm nay chắc chắn phải kể đến Bảo Anh - nữ ca sĩ đã từng trực tiếp hợp tác với Brittanya Karma trong MV Lười Yêu. Không chỉ bày tỏ niềm tiếc thương sâu sắc, Bảo Anh còn cho biết cô và nữ vlogger vắn số cũng dự định gặp gỡ nhau vào tháng 11 này, khi Brittanya trở lại Việt Nam.

Brittanya Karma có dự định về Việt Nam trong tháng 11, thậm chí còn collab với Mai Ngô nhưng tất cả đã mãi mãi không thành - Ảnh 2.
Brittanya Karma có dự định về Việt Nam trong tháng 11, thậm chí còn collab với Mai Ngô nhưng tất cả đã mãi mãi không thành - Ảnh 3.

Bảo Anh và Brittanya Karma từng có màn kết hợp trong sản phẩm Lười Yêu

Cựu quản lý của Bảo Anh cũng lên tiếng xác nhận Brittanya Karma đã dự tính ra mắt MV Tự Tin 2, bản hit đình đám được biết đến nhiều nhất của cô ngay từ phần 1. Với việc cả nữ ca sĩ lẫn cựu quản lý chia sẻ thông tin trên, người hâm mộ có thể suy đoán về một màn kết hợp tiếp tục giữa Bảo Anh và Brittanya Karma. Tuy nhiên, dự định chỉ mãi là dự định, Covid-19 đã "cướp đi" một nữ vlogger đa tài, luôn lạc quan và hài hước.

Brittanya Karma có dự định về Việt Nam trong tháng 11, thậm chí còn collab với Mai Ngô nhưng tất cả đã mãi mãi không thành - Ảnh 4.

Dòng trạng thái của quản lý Bảo Anh, xác nhận về việc Brittanya Karma chuẩn bị về nước để làm tiếp phần 2 cho MV Lười Yêu.

Lười Yêu - Bảo Anh ft Brittanya Karma

Bên cạnh đó, Mai Ngô cũng khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ kế hoạch hợp tác với Brittanya Karma rằng cả hai sẽ phát hành một sản phẩm rap kết hợp ra mắt vào năm 2021. Trong dòng trạng thái của mình, Mai Ngô cho biết trong tháng trước, Brittanya Karma đã vừa nhận lời hợp tác với Mai Ngô và từ đó cô luôn tràn đầy cảm hứng, trông đợi nhiều vào tương lai. 

Trước sự ra đi của Brittanya Karma, Mai Ngô cho biết cô cũng rất sốc và buồn. Đặc biệt, khán giả có thể thấy phong cách và năng lượng của cả hai thực sự rất tương đồng, nếu sản phẩm kết hợp ra mắt, đó sẽ là bản rap vô cùng đặc sắc.

Brittanya Karma có dự định về Việt Nam trong tháng 11, thậm chí còn collab với Mai Ngô nhưng tất cả đã mãi mãi không thành - Ảnh 6.

Vậy nhưng tất cả đã mãi mãi chỉ là dự định, Brittanya Karma đã đến một nơi tốt đẹp hơn và ở nơi đó, mong rằng cô nàng vẫn mãi giữ được sự tự tin và luôn lan toả nguồn năng lượng tích cực.

Brittanya Karma có dự định về Việt Nam trong tháng 11, thậm chí còn collab với Mai Ngô nhưng tất cả đã mãi mãi không thành - Ảnh 7.

Nguồn: Facebook - Clip: YouTube

Brittanya Karma có dự định về Việt Nam trong tháng 11, thậm chí còn collab với Mai Ngô nhưng tất cả đã mãi mãi không thành - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm