Rap Việt: Đại chiến Wowy - Binz ngay tập mở màn, các giám khảo cũng nhảy vào chia phe!

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 07:00 29/07/2020

Các ngôi sao Rap, Hip Hop: Rhymastic, JustaTee, Wowy, Binz, Karik, Suboi sẽ cùng xuất hiện trong "Rap Việt" vào cuối tuần này!

Vào tối thứ Bảy tuần này (1/8), tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế "Rap Việt" sẽ chính thức lên sóng sau những màn nhá hàng hấp dẫn. Khán giả sẽ được gặp gỡ Host Trấn Thành, thưởng thức tài năng của Giám đốc âm nhạc Touliver, diện kiến Giám khảo Rhymastic, JustaTee và đặc biệt là theo dõi những màn đối đầu cực căng giữa 4 vị Huấn luyện viên (HLV): Wowy, Binz, Karik và Suboi.

Rap Việt: Binz đại chiến Wowy

Trong đoạn trailer vừa ra mắt, màu sắc của các Huấn luyện viên dần lộ diện. Sự sôi nổi của Karik dường như đụng độ sự nữ tính nhưng cũng rất cá tính của Suboi. Và sự chất chơi của Binz lại gây ra cuộc tranh luận nảy lửa cùng "lão đại" Wowy.

Rap Việt: Đại chiến Wowy - Binz ngay tập mở màn, các giám khảo cũng nhảy vào chia phe! - Ảnh 2.

Karik cho rằng mình là người nội tâm...

Rap Việt: Đại chiến Wowy - Binz ngay tập mở màn, các giám khảo cũng nhảy vào chia phe! - Ảnh 3.

... Suboi chỉ chờ có vậy: "Nội tâm mà coi cái bộ đồ nó bận kìa!"

Nhận xét về một thí sinh, Wowy khẳng định: "Nếu có được nhân vật này thì con cọp có thêm 2 cái cánh". Binz liền đáp: "Wowy không thể đem cái ngôi sao ở bên trong em ra được. Cái sự liên kết của Wowy nằm trong sự đơn giản. Nếu em muốn cái gì đó flashy hơn, cái gì đó lấp lánh thì em biết phải chọn ai rồi!". Wowy tiếp lời: "Binz, anh nói lại, bởi vì cái đơn giản là Binz chứ không phải Wowy. Còn flashy (sự lấp lánh) của Wowy là real (thật), không phải là fake (giả tạo)!".

"Trận chiến" này đã khiến 2 Giám khảo Rhymastic - JustaTee không thể ngồi yên. Rhymastic nhảy vào ghế của Wowy, giả giọng miền Nam để giúp nam HLV thuyết phục thí sinh. Ngay lập tức JustaTee cũng chạy về phía ghế Binz để hỗ trợ. Khi JustaTee nhận xét phong cách của Wowy chậm rãi, nam rapper bật dậy khẳng định đôi khi mình vẫn làm nhạc nhanh, có hẳn một bài là "Chạy".

Rap Việt: Đại chiến Wowy - Binz ngay tập mở màn, các giám khảo cũng nhảy vào chia phe! - Ảnh 4.

Rhymastic - Wowy

Rap Việt: Đại chiến Wowy - Binz ngay tập mở màn, các giám khảo cũng nhảy vào chia phe! - Ảnh 5.

JustaTee - Binz

JustaTee tiếp lời: "Những điều mà Wowy vừa đưa ra thì Binz đã làm ở những năm 2008-2012 rồi. Còn bây giờ là 2020, chúng tôi muốn đưa em làm tương lai của Rap Việt!". Rhymastic liền phản công: "Những năm 2008-2010, Binz ở vị trí nào và Wowy ở vị trí nào?". Đoạn video hứa hẹn những màn đối đầu nảy lửa trên ghế nóng ngay tập 1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 04/08: Hà Nội áp dụng giấy đi đường mới; Phẫn nộ cảnh nữ công nhân môi trường khóc van xin 4 tên cướp giữa đêm khuya

    Tám Tin Sáng 04/08: Hà Nội áp dụng giấy đi đường mới, Phẫn nộ cảnh nữ công nhân môi trường khóc van xin 4 tên cướp;…
  • Đọc thêm