Rao bán búp bê "người lớn" giống Justin Bieber trên mạng, công ty Trung Quốc bị chỉ trích dữ dội

Skye, Theo Helino 12:32 18/12/2017

Không hiểu vì lý do gì mà công ty Trung Quốc này lại làm một con búp bê tình dục giống Justin Bieber đến thế để rồi hứng trọn cả rổ "gạch đá" từ người hâm mộ của chàng ca sĩ điển trai này.

Theo Daily Mail đưa tin, một công ty bán buôn trực tuyến tại Trung Quốc đang rao bán búp bê tình dục với giá 1,000 bảng (Gần 30 triệu đồng). Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm không phải mặt hàng nóng hay nhạy cảm này mà vì vẻ ngoài của nó giống với nam ca sĩ điển trai nổi tiếng toàn cầu Justin Bieber.

Con búp bê này được quảng cáo là có chiều cao 160, giống kích cỡ người thật. Tuy công ty tung ra sản phẩm này không đưa ra lời giới thiệu về việc nó giống với Justin Bieber nhưng chỉ cần nhìn vào cấu trúc khuôn ngực, mái tóc mềm mại che trán và cấu trúc xương hàm là người hâm mộ có thể thấy họ đã lấy khuôn mẫu từ đâu. 

Rao bán búp bê người lớn giống Justin Bieber trên mạng, công ty Trung Quốc bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 1.

Hình ảnh con búp bê được rao bán tại một website trực tuyến của Trung Quốc.

Rao bán búp bê người lớn giống Justin Bieber trên mạng, công ty Trung Quốc bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 2.

Được cho là khá giống Justin Bieber...

Ngay khi xuất hiện, một số người hâm mộ Justin Bieber đã có phản ứng gay gắt khi họ cho rằng, việc sử dụng hình ảnh thần tượng của họ, dù phía công ty không khẳng định, làm khuôn mẫu cho búp bê tình dục là không chấp nhận được.

"Tại sao có hàng triệu người trên hành tinh mà họ không chọn lại đi chọn thần tượng của chúng tôi", một người hâm mộ JB chia sẻ.

Tuy nhiên, số khác thì cho rằng một số người hâm mộ lại phản ứng thái quá khi thực tế, con búp bê này không có gì giống Justin Bieber cả, những đặc điểm cơ thể như vậy thì nhiều nam giới cũng có chứ không chỉ chàng ca sĩ điển trai gốc Canada. 

Theo chủ doanh nghiệp này, sản phẩm của họ được làm từ những loại vật liệu tốt nhất, không có độc hại và được cấp giấy chứng nhận từ các cơ quan thẩm định sản phẩm. Những năm gần đây, các sản phẩm như vậy ngày càng được phát triển mạnh mẽ tại nhiều nước, trong đó có Trung Quốc. Tuy nhiên, việc phát triển các sản phẩm búp bê tình dục vẫn là vấn đề gây tranh cãi khi nó đi kèm theo nhiều vấn đề xã hội khó lường. 

Rao bán búp bê người lớn giống Justin Bieber trên mạng, công ty Trung Quốc bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 3.

Chân dung búp bê tình dục được nhiều người cho rằng giống nam ca sĩ Justin Bieber.

(Nguồn: Daily Mail)

 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm