Rank chỉ dừng ở Đồng - Bạc nhưng nữ streamer LMHT vẫn lập kỷ lục kiếm hơn 4 tỷ chỉ trong 15 ngày

A Đồi, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 16/07/2021

Bên cạnh việc chơi LMHT trên sóng thì nữ streamer này cũng "bắt trend" rất nhanh để kiếm được số tiền donate lớn kể trên.

Trong thời gian gần đây, cái tên MoonWol nổi lên như một nữ streamer LMHT nổi tiếng nhất tại nền tảng AfreecaTV. Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, MoonWol cũng chiếm cảm tình từ phía game thủ khi tỏ ra rất yêu LMHT. Dù cô nàng chỉ có mức rank dao động từ Đồng đến Bạc nhưng MoonWol vẫn "cày" LMHT 6 - 8 tiếng với những tướng như Leona, Maokai mỗi ngày trên stream mà không biết chán.

Rank chỉ dừng ở Đồng - Bạc nhưng nữ streamer LMHT vẫn lập kỷ lục kiếm hơn 4 tỷ chỉ trong 15 ngày - Ảnh 1.

MoonWol thường xuyên có những buổi stream LMHT kéo dài từ 6 đến 8 tiếng

Mới đây thì MoonWol cũng lập kỷ lục về số tiền donate nhận được trong vòng 15 ngày đầu tiên của tháng 7. Cụ thể thì từ ngày 1 đến 15 tháng 7, MoonWol đã nhận được 2.020.983 vật phẩm donate có tên là "bóng bay" tại nền tảng AfreecaTV. Với mức giá 100 won cho mỗi một bóng bay, số tiền mà cô nhận được trong nửa đầu của tháng 7 đã vượt qua con số 200 triệu won (hơn 4 tỷ VNĐ).

Rank chỉ dừng ở Đồng - Bạc nhưng nữ streamer LMHT vẫn lập kỷ lục kiếm hơn 4 tỷ chỉ trong 15 ngày - Ảnh 2.

MoonWol đã kiếm được số tiền donate trị giá khoảng 4 tỷ VNĐ chỉ sau 15 ngày đầu tiên của tháng 7

Đương nhiên là cô nàng MoonWol khó lòng mà đạt được tới con số donate kể trên nếu chỉ stream LMHT. Trong vài tháng gần đây thì MoonWol đã có những buổi stream với nội dung nhảy múa, ca hát theo yêu cầu của khán giả. Đặc biệt là trong những ngày đầu tháng 7, cô nàng cũng "bắt trend" rất nhanh với việc thực hiện thử thách điệu nhảy Zero Two. Mỗi buổi stream nhảy múa như vậy đã mang lại cho MoonWol số tiền donate là 25 - 26 triệu won (khoảng 500 - 520 triệu VNĐ).

Rank chỉ dừng ở Đồng - Bạc nhưng nữ streamer LMHT vẫn lập kỷ lục kiếm hơn 4 tỷ chỉ trong 15 ngày - Ảnh 3.

Những buổi stream thực hiện thử thách điệu nhảy Zero Two đã mang về cho MoonWol số tiền donate không hề nhỏ

Nhờ vào các buổi stream như vậy mà số lượng người theo dõi MoonWol đã tăng lên chóng mặt. Qua đó thì những lần stream LMHT của MoonWol cũng nhận được sự chú ý lớn dù cô nàng không hề có mức rank cao hay chơi quá xuất sắc. Mặc dù đã trở nên nổi tiếng nhưng mặt trái là cô nàng cũng gặp phải nhiều rắc rối khi tình trạng bị "đá stream" diễn ra thường xuyên hơn đối với MoonWol.

Ngay tháng trước thì cô từng bị đối phương thực hiện hành động này và "ăn hành" tới mức phát khóc trên sóng. Có lẽ để tránh tình trạng đó lặp lại thì MoonWol trong những ngày vừa qua chỉ chơi các game đấu tùy chọn với bạn bè chứ không tìm trận thông thường nữa.

Rank chỉ dừng ở Đồng - Bạc nhưng nữ streamer LMHT vẫn lập kỷ lục kiếm hơn 4 tỷ chỉ trong 15 ngày - Ảnh 4.

Cách đây khoảng 1 tháng thì MoonWol đã rơi vào tình trạng bị "đá stream" khi đối thủ thường xuyên đứng chờ sẵn trong rừng để hạ gục cô dù nữ streamer này mới di chuyển từ căn cứ ra

Rank chỉ dừng ở Đồng - Bạc nhưng nữ streamer LMHT vẫn lập kỷ lục kiếm hơn 4 tỷ chỉ trong 15 ngày - Ảnh 5.

Cô nàng đã tỏ ra bực mình tới nỗi thoát game cực nhanh và làm phần mềm quay phát gặp vấn đề

Rank chỉ dừng ở Đồng - Bạc nhưng nữ streamer LMHT vẫn lập kỷ lục kiếm hơn 4 tỷ chỉ trong 15 ngày - Ảnh 6.

Sau đó thì cô nàng chỉ chơi các trận đấu tùy chọn với bạn bè

Có thể nói MoonWol là một dạng nữ streamer "của hiếm" của Hàn Quốc khi theo đuổi hình tượng gợi cảm không lợi dụng các hành động khoe thân quá lố để nổi tiếng. Bên cạnh đó nữ streamer này cũng thể hiện sự gắn bó lâu dài với LMHT nên đã được nhiều game thủ ủng hộ hết mình. Sẽ không quá bất ngờ khi MoonWol trong tương lai tiếp tục trở nên nổi tiếng hơn và phá được kỷ lục về số tiền donate của chính mình kể trên.

Rank chỉ dừng ở Đồng - Bạc nhưng nữ streamer LMHT vẫn lập kỷ lục kiếm hơn 4 tỷ chỉ trong 15 ngày - Ảnh 7.

Dù theo đuổi hình tượng gợi cảm nhưng MoonWol lại không hề vướng vào các scandal phản cảm, lố lăng nào trong sự nghiệp streamer của mình

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt - chưa hát câu nào đã được bấm chọn, cả dàn nhân viên "bóc phốt" ekip Rust về vấn đề súng đạn sau vụ Alec Baldwin bắn chết người

    Chỉ mới 5 giây mở đầu, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.
  • Đọc thêm