Rầm rộ tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình với "a hoàn" của Triệu Lệ Dĩnh, Cnet đòi tìm profile

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:21 24/04/2021

Ngay sau khi có tin đồn ngoại tình với Phùng Thiệu Phong, "tiểu tam" đã có phản hồi cực gắt trên MXH.

Ngày hôm qua, showbiz Hoa ngữ đón nhận thông tin chấn động khi cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn. Lý do cả 2 đưa ra chỉ là công việc quá bận rộn nên "gần nhau thì ít xa nhau thì nhiều". Tuy nhiên, nhiều netizen cảm thấy không thoả đáng với lý do trên.

Trong lúc tình hình đang rối ren, 1 blogger bất ngờ chia sẻ bài viết tố Phùng Thiệu Phong ngoại tình. Điều đáng nói, nhân vật "tiểu tam" trong drama mới này lại là Hàn Diệp - nữ diễn viên đóng vai a hoàn có tên Đan Quất của Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan Truyện. Đây cũng là bộ phim có sự xuất hiện của cả 2 vợ chồng, chính vì vậy bê bối này càng trở nên ly kỳ và phức tạp.

Diễn viên Hàn Diệp trong vai Đan Quất

Ngay sau khi tin đồn này xảy ra, nửa đêm, Hàn Diệp đăng bài viết dài tỏ thái độ khó chịu: "Chuyện gì xảy ra thế này? Không thể ngờ rằng có ngày ngồi 'hóng drama' lại có cả mình trong đó. Minh Lan Truyện quay xong đã được 3 năm rồi, tôi chỉ hợp tác với 2 người họ mà thôi, chẳng hiểu ai là người tung tin đồn nữa. Mong mọi người hãy lý trí hơn, nếu như tôi còn bị tung tin đồn sai sự thật 1 lần nữa, tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp đấy".

Rầm rộ tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình với a hoàn của Triệu Lệ Dĩnh, Cnet đòi tìm profile - Ảnh 3.

Phản hồi cực gắt của Hàn Diệp khi bị tố là "tiểu tam" ngoại tình với Phùng Thiệu Phong

Được biết, Hàn Diệp sinh năm 1990, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương, tuy nhiên lại không phải là diễn viên tên tuổi trong làng giải trí hiện nay. Nhờ có Minh Lan Truyện mà Hàn Diệp được nhiều người biết đến hơn.

Rầm rộ tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình với a hoàn của Triệu Lệ Dĩnh, Cnet đòi tìm profile - Ảnh 4.

Hiện tại, Phùng Thiệu Phong chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn trên. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tài tử họ Phùng vướng bê bối ngoại tình. Thậm chí, thời điểm Triệu Lệ Dĩnh mang bầu và sinh con, ông xã còn bị tố "tòm tem" bên ngoài với 1 hotgirl mạng. Lúc hẹn hò, nam tài tử sẽ chui vào vali để quản lý đẩy tới nơi gặp người tình.

Rầm rộ tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình với a hoàn của Triệu Lệ Dĩnh, Cnet đòi tìm profile - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trong Minh Lan Truyện

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm