Rầm rộ tin Jennie (BLACKPINK) hẹn hò nhân vật máu mặt làng thời trang, thì ra có liên quan tới cú phốt mới nhất?

duong nam, Theo Thể Thao Văn Hóa 20:02 22/01/2023

Jennie (BLACKPINK) bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò Simon Porte Jacquemus ngay sau khi nhận “cơn mưa” chỉ trích về màn trình diễn tại concert gần đây.

Vừa qua, loạt hình ảnh thân mật giữa Jennie (BLACKPINK) và nhà sáng lập thương hiệu Jacquemus - Simon Porte Jacquemus bỗng được các blogger xứ Trung chia sẻ rầm rộ trên Weibo.

Thậm chí, từ khóa "Jennie hôn say đắm 1 người đàn ông (Simon Porte Jacquemus) còn đứng đầu top tìm kiếm Weibo trong thời gian dài. Ngay lập tức, 1 số blogger đã dựa vào loạt hình này để đăng tải nghi vấn Jennie đang ở trong mối quan hệ tình cảm mới với nhà sáng lập Jacquemus.

Rầm rộ tin Jennie (BLACKPINK) hẹn hò nhân vật máu mặt làng thời trang, thì ra có liên quan tới cú phốt mới nhất? - Ảnh 2.

Từ khóa "Jennie hôn say đắm 1 người đàn ông" lọt Top tìm kiếm trên Weibo

Rầm rộ tin Jennie (BLACKPINK) hẹn hò nhân vật máu mặt làng thời trang, thì ra có liên quan tới cú phốt mới nhất? - Ảnh 3.

Blogger đăng tải nghi vấn Jennie đang ở trong mối quan hệ mới ngay sau loạt ảnh thân mật của Jennie và nhà sáng lập Jacquemus

Được biết, nghi vấn hẹn hò nói trên xuất hiện ngay sau cú phốt mới của Jennie. Vào hôm 14 và 15 tháng này, BLACKPINK đã tổ chức concert Born Pink tại Hong Kong (Trung Quốc). Ngay sau concert, 1 số clip ghi lại phần trình diễn của Jennie tại 2 đêm nhạc nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả xứ Trung. Và theo nhiều netizen xứ tỷ dân, Jennie biểu diễn hời hợt, thiếu sức sống, thậm chí bị ví như đang làm động tác chèo thuyền chứ không phải thực hiện vũ đạo mạnh mẽ. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, nữ ca sĩ tỏ ra khá mệt mỏi vì lịch trình dày đặc.

Và loạt hình thân mật của Jennie bất ngờ bị "khui" trong bối cảnh này khiến nữ ca sĩ hứng "gạch đá" nặng nề hơn. 1 bộ phận netizen cho rằng, Jennie vì mải yêu đương mà bỏ bê tập luyện cùng đồng đội dẫn đến việc có màn biểu diễn thiếu chuyên nghiệp trên sân khấu.

Rầm rộ tin Jennie (BLACKPINK) hẹn hò nhân vật máu mặt làng thời trang, thì ra có liên quan tới cú phốt mới nhất? - Ảnh 4.

Jennie hứng chỉ trích vì trình diễn hời hợt trên sân khấu ở Hong Kong

Rầm rộ tin Jennie (BLACKPINK) hẹn hò nhân vật máu mặt làng thời trang, thì ra có liên quan tới cú phốt mới nhất? - Ảnh 5.

Có cư dân mạng còn mỉa mai Jennie: "Jennie đang trở thành gương mặt xu hướng trên Weibo vì màn trình diễn hời hợt ở concert Hong Kong. Cô ấy hẳn là mệt mỏi lắm vì không có bạn trai ở cạnh bên".

Tuy nhiên, nếu tìm kiểu kỹ, không khó để nhận ra thông tin Jennie hẹn hò Simon Porte Jacquemus thực chất là tin đồn nhảm. Jennie và Simon vốn là bạn bè thân thiết, và người hâm mộ đều biết điều này từ lâu. Khi mỹ nhân BLACKPINK đến Paris, Simon đã nhiều lần check-in cùng cô, đồng thời còn đích thân mời Jennie dự tiệc tại Hawaii. Có thể khẳng định rằng, nụ hôn Jennie dành cho Simon chỉ đơn giản thể hiện tình bạn thân thiết giữa 2 người.

Rầm rộ tin Jennie (BLACKPINK) hẹn hò nhân vật máu mặt làng thời trang, thì ra có liên quan tới cú phốt mới nhất? - Ảnh 6.

Ảnh Jennie thân mật bên Simon đã có từ khoảng 1 tháng trước. Trên thực tế, đây chỉ là cách thể hiện tình bạn thân thiết giữa 2 người

Rầm rộ tin Jennie (BLACKPINK) hẹn hò nhân vật máu mặt làng thời trang, thì ra có liên quan tới cú phốt mới nhất? - Ảnh 7.

Nhà sáng lập Jacquemus vốn là bạn bè thân thiết của Jennie. Nữ ca sĩ từng góp mặt tại nhiều show diễn của Simon để ủng hộ người bạn thân. Có thể khẳng định rằng, thông tin Jennie - Simon hẹn hò chỉ là tin đồn nhảm

Nguồn: Allkpop, Twitter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày