Rầm rộ ảnh Triệu Lộ Tư bị bạn diễn động chạm phản cảm, dân tình mỉa mai "Phim mới quá flop nên lại bày trò?"

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 08:05 28/12/2023

Hình ảnh Triệu Lộ Tư bị bạn diễn đụng chạm nhiều năm trước nhận về hơn 150 triệu lượt xem và làn sóng tranh cãi kịch liệt.

Tối ngày 27/12, trên MXH Weibo rầm rộ từ khóa "Lý Hoành Nghị sờ soạng Triệu Lộ Tư". Chủ đề này nhanh chóng leo lên vị trí số 1 bảng hot search của Weibo (mục giải trí) với hơn 150 triệu lượt xem sau 2 tiếng. Hiện tại loạt ảnh này đang dấy lên làng sóng tranh cãi kịch liệt từ dư luận.

Rầm rộ ảnh Triệu Lộ Tư bị bạn diễn động chạm phản cảm, dân tình mỉa mai Phim mới quá flop nên lại bày trò?  - Ảnh 1.
Rầm rộ ảnh Triệu Lộ Tư bị bạn diễn động chạm phản cảm, dân tình mỉa mai Phim mới quá flop nên lại bày trò?  - Ảnh 2.

Từ khóa "Lý Hoành Nghị sờ soạng Triệu Lộ Tư" đứng hạng 1 hot search Weibo (bảng giải trí)

Cụ thể, nhiều hình ảnh của Triệu Lộ Tư và Lý Hoành Nghị năm xưa bị "đào" lại, được cho là tại một bữa hẹn của đoàn phim Thang Nang Truyện vào giai đoạn 2018-2019. Lúc này cả hai diễn viên ngồi cạnh nhau, sau đó Lý Hoành Nghị có hành vi đụng chạm, sờ soạng Triệu Lộ Tư một cách phản cảm. Những khoảnh khắc này đều được ống kính ghi lại, song đến tận thời gian gần đây mới bắt đầu bùng nổ trên MXH.

Rầm rộ ảnh Triệu Lộ Tư bị bạn diễn động chạm phản cảm, dân tình mỉa mai Phim mới quá flop nên lại bày trò?  - Ảnh 3.
Rầm rộ ảnh Triệu Lộ Tư bị bạn diễn động chạm phản cảm, dân tình mỉa mai Phim mới quá flop nên lại bày trò?  - Ảnh 4.

Hình ảnh Lý Hoành Nghị đụng chạm phản cảm Triệu Lộ Tư

Trước đó vào năm 2019, Triệu Lộ Tư và Lý Hoành Nghị từng hợp tác với nhau trong Thang Nang TruyệnXuân Hoa Thu Nguyệt, được nhiều khán giả "đẩy thuyền" vì tương tác đáng yêu trên màn ảnh. Thế nhưng giờ đây, những hình ảnh gây tranh cãi của cả hai bị phanh phui, trở thành ồn ào "trên trời rơi xuống". Dù phía Lý Hoành Nghị đã ẩn ý bày tỏ thái độ về vụ việc nhưng sự bàn tán của dân tình vẫn không hề suy giảm.

Rầm rộ ảnh Triệu Lộ Tư bị bạn diễn động chạm phản cảm, dân tình mỉa mai Phim mới quá flop nên lại bày trò?  - Ảnh 5.
Rầm rộ ảnh Triệu Lộ Tư bị bạn diễn động chạm phản cảm, dân tình mỉa mai Phim mới quá flop nên lại bày trò?  - Ảnh 6.

Không ít ý kiến "chĩa mũi dùi" về phía Triệu Lộ Tư, cho rằng đây lại là chiêu trò của nữ diễn viên vì hiện tại, bộ phim Thần Ẩn của cô đóng cùng Vương An Vũ khá "flop". Đây cũng là giai đoạn tình tiết Thần Ẩn đạt cao trào, vì vậy loạt ảnh phản cảm của Triệu Lộ Tư và Lý Hoành Nghị đến quá đúng lúc, khiến ai nấy không thể không nghi ngờ.

Song, cũng có ý kiến cho rằng Triệu Lộ Tư không hồ đồ đến mức dùng bộ ảnh phản cảm, gây ảnh hưởng xấu thế này để PR cho bản thân và phim Thần Ẩn đang chiếu. Vốn dĩ Thần Ẩn đã không hot, nữ chính không nhất thiết dùng "hạ sách" thế này để câu kéo thêm "nhiệt độ" không cần thiết. Đã vậy, bộ ảnh còn có nhân vật không liên quan là Lý Hoành Nghị, vì vậy Triệu Lộ Tư có thể chưa đến mức "EQ thấp" mà kéo người khác vào chung ồn ào với mình.

Khán giả bình luận:

- Dạo này Thần Ẩn hay flop, lại chiêu trò của cô "trà" nữa à?

- Đoán nhẹ là Lý Hoành Nghị sắp nhận Thiếu Niên Ca Hành 2, bộ này mà kịch bản, diễn xuất, hiệu ứng ngon nghẻ như phần 1 thì ổng lại thêm fan. Còn Triệu Lộ Tư thì tài nguyên cũng ổn, bị kéo lên hot search cũng hợp lý.

- Nếu lại là cô Tư bày trò thì không có gì lạ, nhưng tui cứ thấy lần này không phải do cổ. Thần Ẩn flop thì flop, cái hot search này cũng chưa chắc giúp được gì thêm cho phim.

- OTP đời đầu nè, xưa thích lắm còn tưởng yêu thật không đó.

- Cách "cọ nhiệt" rất Triệu Lộ Tư, cho hỏi Thần Ẩn hot chưa???

Rầm rộ ảnh Triệu Lộ Tư bị bạn diễn động chạm phản cảm, dân tình mỉa mai Phim mới quá flop nên lại bày trò?  - Ảnh 8.

Thần Ẩn được xem là thất bại tiếp theo của Triệu Lộ Tư trong năm nay sau Hậu LãngVụng Trộm Không Thể Giấu. Bộ phim cổ trang tiên hiệp bị mỉa mai là "phát sóng mà như không phát sóng" vì không có hiệu ứng truyền miệng, lan tỏa. Phần nội dung phim bị chê bai cũ kỹ, thiếu điểm nhấn và nhàm chán, trong khi diễn xuất của Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ quá tệ, là bước lùi đáng kể so với các tác phẩm trước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày