Ra mắt chuyên đề Làm mẹ thật tuyệt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 05/04/2022

Chuyên đề "Làm mẹ thật tuyệt" do Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc phối hợp thực hiện với Công ty TT VCCorp đã chính thức ra mắt độc giả từ ngày 01/04/2022 trên hệ thống các trang tin Kenh14.vn, Soha.vn, Afamily.vn, CafeF.vn, CafeBiz.vn.

Ra mắt chuyên đề Làm mẹ thật tuyệt - Ảnh 1.

Chuyên mục sẽ đem tới cho những phụ nữ trẻ sắp và đã làm mẹ nhiều thông tin hữu ích xoay quay hành trình chuẩn bị làm mẹ, mang thai, chăm con… Đặc biệt, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc nuôi con bằng sữa mẹ và hướng dẫn mẹ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ một cách khoa học.

Toàn bộ hệ thống nội dung của "Làm mẹ thật tuyệt" được cố vấn chuyên môn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, chia thành 4 chủ đề cụ thể bao gồm:

- Cung cấp các kiến thức dự phòng về bệnh lý nam/ nữ khoa; chế độ sinh hoạt lành mạnh để có sức khỏe sinh sản tốt nhất; những câu chuyện xúc động xoay quanh hành trình tìm con của các gia đình hiếm muộn…

- Thai kỳ khỏe mạnh: Đem tới những thông tin hữu ích mà các mẹ bầu cần biết để có một thai kỳ khỏe mạnh, thai nhi phát triển toàn diện, cả mẹ và bé vượt cạn thành công…

- Nuôi con bằng sữa mẹ: Cẩm nang nuôi con bằng sữa mẹ chuẩn WHO; những câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình nuôi con bằng sữa mẹ…

- Mẹ chăm bé khỏe: Đồng hành cùng mẹ để chăm sóc bé ngay tại nhà, cách xử trí đúng đắn khi bé bị ốm …

Ra mắt chuyên đề Làm mẹ thật tuyệt - Ảnh 2.

Nội dung đa dạng hấp dẫn có sự thẩm định chuyên môn của các bác sĩ BV Hồng Ngọc

Làm mẹ là thiên chức cao quý và thiêng liêng mà tạo hóa đã ban tặng của mỗi người phụ nữ. Hành trình làm mẹ không thiếu những vất vả, nhọc nhằn, không ít những bỡ ngỡ, lạ lẫm nhưng cũng đầy ắp sự viên mãn và hạnh phúc.

Hãy cùng đón đọc chuyên mục "Làm mẹ thật tuyệt" trên các site báo để trang bị những kiến thức hữu ích cho hành trình làm mẹ thật khoa học và trọn vẹn hạnh phúc nhé!

Ra mắt chuyên đề Làm mẹ thật tuyệt - Ảnh 3.
https://kenh14.vn/ra-mat-chuyen-de-lam-me-that-tuyet-20220405094021894.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm