Ra đường “nhặt” được người yêu là có thật: Cô gái mạnh dạn xin bó hoa của chàng trai vừa bị từ chối tình cảm và cái kết ngôn tình sau 2 năm

Chi Chi, Theo Thể Thao & Văn Hóa 19:10 20/02/2023

Cuộc gặp gỡ vô cùng tình cờ và như định mệnh sắp đặt của cặp đôi đã khiến nhiều người tin vào phép màu của tình yêu.

Vào ngày Lễ Tình nhân gần hai năm trước, trên đường phố của một quận thuộc tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc có một bóng người đàn ông mang theo một bó hoa đi lang thang với gương mặt vô cùng sầu não. Bất cứ ai đi ngang qua cũng biết anh chàng này vừa bị người mình yêu thương từ chối tình cảm.

Hình ảnh này đã được cô Châu - một người đang lái xe qua đường lúc đó quay clip lại. Cô đã thực hiện một hành động khá bạo dạn, đó là xin người đàn ông bó hoa và món quà bị từ chối. Trong clip sau đó được đăng tải lên Douyin và trở nên cực kỳ viral, cô Châu nói: “Này anh đẹp trai, nếu cô ấy không muốn chúng, bạn có thể đưa chúng cho tôi!”. Trước sự ngạc nhiên của cô gái, anh chàng đã thực sự đưa cho cô quà và nhanh chóng bỏ đi. Sau đó cô mới biết món quà là một chiếc nhẫn.

Ra đường “nhặt” được người yêu là có thật: Cô gái mạnh dạn xin bó hoa của chàng trai vừa bị từ chối tình cảm và cái kết ngôn tình sau 2 năm - Ảnh 1.

Sau đó, video của người phụ nữ họ Châu trở nên nổi tiếng và cư dân mạng Trung Quốc khuyến khích cô nên tìm lại người đàn ông. Ba ngày sau khi đăng video gốc, Châu đăng một video khác tuyên bố: “Tôi đang tìm anh chàng này trên toàn bộ internet! Tôi đã nhận được nhẫn và hoa của bạn nhưng tôi chưa biết tên bạn. Nếu bạn chưa lập gia đình, tôi cũng chưa lập gia đình. Vậy tại sao chúng ta không dũng cảm cho nhau cơ hội?”.

Một lần nữa, đông đảo cư dân mạng đã giúp cô gái lùng sục danh tính người đàn ông và chẳng mấy chốc, người ta đã tìm ra tên tuổi của nhân vật này. Đó là một chàng trai họ Mạnh. Sau đó, Châu và Mạnh thực sự đã gặp gỡ, tìm hiểu và yêu nhau.

Vào ngày 14 tháng 2 năm nay, đúng 2 năm sau ngày tình cờ gặp nhau trên phố, hai người đã đăng ký kết hôn. Tin tức nhanh chóng lan truyền trên mạng. Câu chuyện gặp gỡ đầy tình cờ và thú vị của hai người đã khiến netizen cảm động, thậm chí còn gọi họ là “biểu tượng tình yêu” trên Douyin.

Ra đường “nhặt” được người yêu là có thật: Cô gái mạnh dạn xin bó hoa của chàng trai vừa bị từ chối tình cảm và cái kết ngôn tình sau 2 năm - Ảnh 2.
Ra đường “nhặt” được người yêu là có thật: Cô gái mạnh dạn xin bó hoa của chàng trai vừa bị từ chối tình cảm và cái kết ngôn tình sau 2 năm - Ảnh 3.

Trong video mới nhất của mình, cô Châu kể: “Tôi thực sự không nghĩ gì nhiều vào thời điểm đó. Tôi chỉ nhìn thấy bóng dáng cô đơn của anh ấy và thản nhiên hét lên, không nhận ra rằng điều đó sẽ thay đổi cuộc sống của chúng tôi. Tôi là một bà mẹ đơn thân, cùng con gái mở một cửa hàng nhỏ, còn anh ấy đang nuôi cá và khoai lang. Hai người không liên quan gì đến nhau đã đến với nhau. Những người tôi nên cảm ơn nhiều nhất là người hâm mộ của tôi và Douyin. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng họ sẽ thực sự tìm thấy anh ấy qua các video của tôi. Bây giờ chúng tôi đã đăng ký kết hôn và sẽ tìm thời điểm thích hợp để tổ chức đám cưới”.

Video gốc từ hai năm trước của Châu cũng được “đào” lại và viral lần nữa. Tổng cộng nó đã thu hút 38.000 bình luận, chủ yếu đều tích cực và đùa vui như: “Giờ thì cả thế giới đều biết bạn nhặt được chồng ngoài đường!”.

Nguồn: SCMP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm