Quỳnh Thư tiết lộ chi gần tỷ đồng/tháng cho việc kinh doanh và bản thân: "Phụ nữ không có bạn trai cũng phải sống như nữ hoàng"

Tun, Theo Báo dân sinh 13:01 16/08/2020

Quỳnh Thư khẳng định phụ nữ độc thân vẫn phải sống như 1 nữ hoàng, cô tập trung thời gian và tiền bạc cho việc kinh doanh.

Thời gian gần đây, Quỳnh Thư liên tục vướng phải những đồn đoán liên quan đến chuyện hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga - người mẫu Doãn Tuấn. Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng những hình ảnh thân thiết được cho là trên mức tình bạn giữa cô và Doãn Tuấn vẫn khiến dân tình đặt ra nhiều nghi vấn.

Hậu ồn ào tình cảm, Quỳnh Thư quyết định sẽ tái xuất showbiz sau nhiều năm ở ẩn. Mới đây nhất, Quỳnh Thư tung bộ ảnh mới theo phong cách quyến rũ, phô trọn đường cong đẹp mướt mắt. Nhờ chế độ ăn uống khoa học, Quỳnh Thư đã giảm được 7kg, tự tin phô diễn hình thể trong từng khung hình. Vốn là 1 người mẫu chuyên nghiệp, Quỳnh Thư nhận được nhiều lời khen bởi thần thái và cách tạo dáng đầy cuốn hút. Cách trang điểm và kiểu tóc cũng khiến Quỳnh Thư trông mới mẻ hơn hẳn. Cô thay đổi nhiều mẫu trang phục khác nhau của 2 NTK Đỗ Long và Lê Thanh Hòa.

Quỳnh Thư tiết lộ chi gần tỷ đồng/tháng cho việc kinh doanh và bản thân: Phụ nữ không có bạn trai cũng phải sống như nữ hoàng - Ảnh 2.

Quỳnh Thư tung bộ ảnh mới khoe vẻ ngoài đầy quyến rũ.

Tích cực giảm 7kg, nữ diễn viên - người mẫu tự tin phô diễn hình thể trong từng khung hình.

Cũng trong bộ ảnh này, Quỳnh Thư tiết lộ mỗi tháng cô phải chi gần 1 tỷ đồng cho công việc và chăm sóc bản thân hậu chia tay bạn trai. Quỳnh Thư khẳng định: "Phụ nữ dù không có bạn trai cũng phải sống như một nữ hoàng".

Quỳnh Thư tiết lộ chi gần tỷ đồng/tháng cho việc kinh doanh và bản thân: Phụ nữ không có bạn trai cũng phải sống như nữ hoàng - Ảnh 4.

Qua bộ ảnh này, Quỳnh Thư muốn nhắn nhủ tới phụ nữ dù không có đàn ông bên cạnh vẫn phải sống như nữ hoàng.


Quỳnh Thư tiết lộ chi gần tỷ đồng/tháng cho việc kinh doanh và bản thân: Phụ nữ không có bạn trai cũng phải sống như nữ hoàng - Ảnh 5.
Quỳnh Thư tiết lộ chi gần tỷ đồng/tháng cho việc kinh doanh và bản thân: Phụ nữ không có bạn trai cũng phải sống như nữ hoàng - Ảnh 6.

Mỗi tháng, Quỳnh Thư phải chi cả tỷ đồng cho công việc và chăm sóc bản thân.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm