Quỳnh Quỳnh bật mí: "Mỗi lần Lê Dương Bảo Lâm phẫu thuật thẩm mỹ về, gọi con không nghe, con còn nói ba thấy ghê quá!"

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 15:20 15/08/2020

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh có những chia sẻ thú vị, thẳng thắn trên sóng truyền hình.

Tập 2 Sao Hỏa Sao Kim tiếp tục lên sóng tuần này cùng sự xuất hiện của dàn khách mời: diễn viên Cát Phượng, diễn viên Huy Khánh, diễn viên Hứa Minh Đạt và Quỳnh Quỳnh. Với chủ đề "Cám ơn con đã đến!", tuần này, các khách mời và đội trưởng sẽ cùng nhau bàn luận về cách nuôi dạy con cái, một trong những chủ đề hot trong xã hội hiện nay.

Quỳnh Quỳnh bật mí: Mỗi lần Lê Dương Bảo Lâm phẫu thuật thẩm mỹ về, gọi con không nghe, con còn nói ba thấy ghê quá! - Ảnh 1.
Quỳnh Quỳnh bật mí: Mỗi lần Lê Dương Bảo Lâm phẫu thuật thẩm mỹ về, gọi con không nghe, con còn nói ba thấy ghê quá! - Ảnh 2.

Những màn bóc phốt nhau của Quỳnh Quỳnh và Dương Lâm khiến khán giả "cười lăn cười bò". Khi được hỏi về việc: "Đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ và thích tập gym thì dạy con không nghe lời", như cá gặp nước, cho dù ở bên "Bênh" hay bên "Chống", Quỳnh Quỳnh cũng đủ lý lẽ thuyết phục để "tố" chồng. Ở bên "Chống" thì Quỳnh Quỳnh bật mí Dương Lâm ở nhà tô son, mặc váy ngủ của vợ, dạy con vẫn nghe. Khi qua bên "Bênh", Quỳnh Quỳnh tiết lộ thêm: "Mỗi lần Dương Lâm đi phẫu thuật thẩm mỹ về, gọi con không nghe, con còn nói ba thấy ghê quá!". Khi được Huy Khánh và đồng đội bênh, Dương Lâm lại bị Quỳnh Quỳnh bồi thêm: "Đàn ông sửa thấy ghê lắm, đàn ông không nên sửa".

Quỳnh Quỳnh nói về việc Lê Dương Bảo Lâm phẫu thuật thẩm mỹ.

Quỳnh Quỳnh bật mí: Mỗi lần Lê Dương Bảo Lâm phẫu thuật thẩm mỹ về, gọi con không nghe, con còn nói ba thấy ghê quá! - Ảnh 4.
Quỳnh Quỳnh bật mí: Mỗi lần Lê Dương Bảo Lâm phẫu thuật thẩm mỹ về, gọi con không nghe, con còn nói ba thấy ghê quá! - Ảnh 5.

Quỳnh Quỳnh hài hước không thua gì chồng.

Trả lời câu hỏi: "Phụ nữ sẽ làm gì khi phát hiện con gái đang tuổi đi học có người yêu?", trong khi team Sao Hỏa cho rằng, phụ nữ sẽ cấm đoán con của họ, diễn viên Cát Phượng và team Sao Kim lại có ý kiến trái chiều. Theo Cát Phượng, thay vì cấm đoán, cha mẹ hiện đại nên tìm cách nói chuyện trực tiếp và khuyên nhủ con: "Thời buổi này, người làm cha, làm mẹ đừng lấy quyền của phụ huynh áp đặt lên con mà nên làm bạn với con". Đồng quan điểm, Lâm Vỹ Dạ cho rằng: "Tùy độ tuổi nhưng nếu con còn quá nhỏ thì cũng sẽ ngăn cấm". Cô cho biết thêm: "Sẽ tìm cách nhẹ nhàng vì đây là độ tuổi nhạy cảm, dễ nổi loạn, nếu cha mẹ căng quá, những bé có cá tính mạnh sẽ dễ bỏ nhà đi và có những suy nghĩ tiêu cực".

Một câu hỏi khó khác cũng là vấn đề khiến nhiều phụ huynh đau đầu: "Khi đàn ông bắt gặp con trai tuổi vị thành niên xem phim người lớn, họ sẽ làm gì?". Cát Phượng cho biết, đã từng bắt gặp con xem phim người lớn nhưng cô đã làm lơ và nhẹ nhàng tìm cách nói chuyện với con sau đó. Cùng suy nghĩ với Cát Phượng, cánh mày râu đội Sao Hỏa cũng cho rằng, nên khuyên răn con chứ không nên cấm đoán vì đó là sự phát triển tâm sinh lý bình thường và ở thời buổi hiện nay, sự phát triển của Internet quá nhanh nên việc cấm đoán là điều không thể, thậm chí còn gây hiệu ứng ngược.

Cát Phượng bật mí cách xử lý khi gặp con xem phim người lớn.

Quỳnh Quỳnh bật mí: Mỗi lần Lê Dương Bảo Lâm phẫu thuật thẩm mỹ về, gọi con không nghe, con còn nói ba thấy ghê quá! - Ảnh 7.

Phần được mong chờ nhất ở Sao Hỏa Sao Kim chính là phần biện luận "Bênh và Chống". Với chủ đề "Dạy con là việc của phụ nữ". Trong lượt đầu tiên, ở phía "Bênh", Quỳnh Quỳnh nêu ngay ý kiến của mình như gián tiếp tố chồng: "Câu này đúng. Đàn ông không biết dạy con, tối ngày đi ngoài đường, còn em ở nhà với con nhiều, em mới biết". Dương Lâm phản bác ngay lập tức: "Sao không biết hả Quỳnh? Em nói vậy như tát nước vào mặt anh rồi". Tuy chưa có con, nhưng Hari Won tỏ ra rất kinh nghiệm: "Từ khi mang bầu, người mẹ đã phải học rất nhiều thứ như: phải nuôi con như thế nào, tới tuổi này thì phải dạy con những gì. Còn đàn ông thì không bao giờ đọc những sách liên quan đến em bé".

Tuy nhiên, khi đổi sang "Chống", Hari Won lập tức thay đổi lập luận: "Phụ nữ hiện đại bây giờ ai cũng đi làm nên đàn ông và phụ nữ đều công bằng như nhau. Con cái cũng vậy, hai bên phải chịu trách nhiệm như nhau". Cuộc khẩu chiến giữa hai đội lên cao trào khi Hứa Minh Đạt tự thú, mỗi khi cãi nhau với vợ sẽ chạy về ôm mẹ khóc. Lâm Vỹ Dạ ngay lập tức phản bác: "Anh chạy về với mẹ vì sao? Đó là do ngày xưa mẹ quá nuông chiều anh, mẹ không cứng rắn với anh". 

Quỳnh Quỳnh bật mí: Mỗi lần Lê Dương Bảo Lâm phẫu thuật thẩm mỹ về, gọi con không nghe, con còn nói ba thấy ghê quá! - Ảnh 8.

Phần trò chơi vận động và diễn tiểu phẩm cùng đồ vật cũng tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười. Dương Lâm và Tiến Luật có thế mạnh về sức khoẻ, còn Hứa Minh Đạt có thế mạnh về khoản "chơi dơ" cùng Lâm Vỹ Dạ. Chỉ riêng Huy Khánh là bị lép vế thấy rõ. Khán giả còn được một phen đỏ mặt vì sự tình tứ của vợ chồng Dương Lâm – Quỳnh Quỳnh.

Vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ hợp tác "chơi dơ".

Quỳnh Quỳnh bật mí: Mỗi lần Lê Dương Bảo Lâm phẫu thuật thẩm mỹ về, gọi con không nghe, con còn nói ba thấy ghê quá! - Ảnh 10.

Tập 2 Sao Hỏa Sao Kim mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật ngày 16/08 trên kênh HTV7.

Ảnh: Nhân Lê; Clip: Đông Tây Promotion

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm