Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò nhưng Việt Anh chỉ để ý đến màn khoe body của mỹ nhân này

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:05 02/10/2020

Thời gian vừa qua, Quỳnh Nga - Việt Anh thân thiết với nhau làm dân tình cứ ngỡ rằng họ đang hẹn hò.

Sau khi Việt Anh ly hôn Hương Trần, dân tình bỗng phát hiện ra nam diễn viên thân thiết hơn hẳn với Quỳnh Nga. Không chỉ thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ cùng nhau, cả hai còn siêng tương tác trên mạng xã hội. Tin đồn hẹn hò của cặp đôi cũng từ đây mà ra. Vậy thực hư mối quan hệ này như thế nào?

Mới đây nhất, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga đã lên tiếng để dẹp tan mọi hiểu lầm. Cô chia sẻ trên Facebook cá nhân: "Nữ nhân này vẫn độc toàn thân chờ có người giải cứu nhé! Ps: Cả ngày hum nay nhận biết bao cuộc điện thoại và tin nhắn hỏi. Cám ơn sự quan tâm của mọi người rất nhiều". Dù không chỉ đích danh nhưng ai cũng biết cô đang nói về tin đồn hẹn hò với Việt Anh.

Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò nhưng Việt Anh chỉ để ý đến màn khoe body của mỹ nhân này - Ảnh 2.

Đường cong hình chữ S nóng bỏng của Quỳnh Nga

Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò nhưng Việt Anh chỉ để ý đến màn khoe body của mỹ nhân này - Ảnh 3.

Đáng nói dưới phần bình luận, Việt Anh một lần nữa gây chú ý khi khen body Quỳnh Nga khiến cô hào hứng khoe mình đã có 6 múi.

Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò nhưng Việt Anh chỉ để ý đến màn khoe body của mỹ nhân này - Ảnh 4.

Dù vướng tin đồn hẹn hò nhưng cả hai vẫn rất thoải mái với nhau

Trên thực tế, cả hai nghệ sĩ này đã là bạn từ rất lâu. Quỳnh Nga cho hay: "Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phần Việt Anh, nam diễn viên cho biết mình vẫn đang độc thân sau khi ly hôn. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh bộc bạch.

Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò nhưng Việt Anh chỉ để ý đến màn khoe body của mỹ nhân này - Ảnh 5.

Hình ảnh tình tứ của Việt Anh - Quỳnh Nga làm dân tình cứ ngỡ cả hai đã công khai tình cảm, nhưng thực chất đây là một dự án chung

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Nhã Kỳ mua hẳn nhà tại Singapore, hủy tham gia LHP Cannes để chữa bệnh cho mẹ suốt 6 năm

    Tôi sẵn sàng hủy tham dự Cannes hoặc bất cứ thứ gì, thậm chí cả công việc kinh doanh hay hủy gặp mặt đối tác nước ngoài sang nhưng tôi không được phép trễ với mẹ một ngày khám' – Lý Nhã Kỳ nói.
  • Đọc thêm