Quỳnh Lương bị đánh bầm tay chân khi quay phim Lối nhỏ vào đời

THU THẢO, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 28/06/2022

Quỳnh Lương cho biết cô đã có kỷ niệm nhớ đời khi quay phim Lối nhỏ vào đời.

Xuất hiện trong chương trình VTV Kết nối, nữ diễn viên Quỳnh Lương đã chia sẻ về cảnh bị đánh ở phim Lối nhỏ vào đời. Cụ thể, trong phim, Hoài (Quỳnh Lương) bị người phụ nữ lạ mặt cho lính đến đánh. Để trò hạ nhục này thêm phần hoành tráng, người phụ nữ kia còn livestream với những lời lẽ miệt thị nặng nề.

 Quỳnh Lương bị đánh bầm tay chân khi quay phim Lối nhỏ vào đời  - Ảnh 1.
 Quỳnh Lương bị đánh bầm tay chân khi quay phim Lối nhỏ vào đời  - Ảnh 2.

Quỳnh Lương bị đánh rất nhiều lần khi quay phim Lối nhỏ vào đời.

Quỳnh Lương kể rằng lúc quay cảnh bị đánh này, nữ diễn viên không nhớ nổi số lần bị đánh. "Dựng lên phim cho khán giả xem thì rất ngắn nhưng để có được cảnh dựng này, ekip đã quay rất nhiều lần. Mình bị đánh từ sáng đến trưa, sang đến đầu giờ chiều luôn. Mình không thể nào đếm nổi số lần rồi. Mình chỉ nhớ là ngày hôm sau, mình đi đến đâu thì nghe tiếng xương kêu lắc rắc đến đó (Cười). Quay cảnh đó thì đau là đau thật, bầm tím tay chân cũng là thật", Quỳnh Lương kể.

Hiện tại, mối quan hệ giữa nhân vật Hoài và Dũng (Tạ Hoàng Long) rất tốt. Khi được hỏi trong các tập phim tới, mối quan hệ này sẽ phát triển ra sao, Quỳnh Lương kể thêm: "Như mọi người thấy đấy, không thể nào có chuyện 2 người ghét nhau mãi được. Nếu mà ghét thì chẳng thể nào giúp đỡ đối phương trong cuộc sống hay cứu nhau ở hoàn cảnh khó khăn như vậy được. Còn cụ thể thế nào thì mọi người phải xem những tập tiếp theo của Lối nhỏ vào đời nhé".

 Quỳnh Lương bị đánh bầm tay chân khi quay phim Lối nhỏ vào đời  - Ảnh 3.
 Quỳnh Lương bị đánh bầm tay chân khi quay phim Lối nhỏ vào đời  - Ảnh 4.
 Quỳnh Lương bị đánh bầm tay chân khi quay phim Lối nhỏ vào đời  - Ảnh 5.

Quỳnh Lương và Tạ Hoàng Long sẽ có bước phát triển tình cảm đáng chú ý trong những tập phim tới.

Lối nhỏ vào đời hiện đang phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Ngoài chuyện yêu đương nam nữ, bộ phim còn khiến khán giả xúc động bởi nội dung liên quan đến gia đình. Dũng - cậu bé chịu nhiều thương tổn vì bố mẹ ly dị đã tìm được niềm an ủi từ ông Thành (NSND Bùi Bài Bình) - ông lão bị con dâu và con trai "bỏ rơi" vì mãi bận rộn với nỗi lo cơm áo gạo tiền. Câu chuyện mà Lối nhỏ vào đời kể mang hơi thở thời đại, với loạt tình tiết khiến khán giả dễ dàng nhận ra chính bản thân mình cũng đang rơi vào tình huống khó khăn như các nhân vật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm