Quỳnh Kool hạnh phúc khoe sự kiện sinh nhật được fan đứng ra tổ chức nhưng có gì đó sai sai

M416, Theo Báo dân sinh 13:29 24/07/2020

Nhưng quan trọng nhất vẫn là tình cảm của fan dành cho cô nàng đúng không?

Với vai diễn Ngọc trong "Đừng Bắt Em Phải Quên"thông tin hẹn hò với Hoàng Tôn, Quỳnh Kool là một trong những cái tên được nhắc đến rất nhiều trên MXH hiện tại. Góp nhặt thêm sức ảnh hưởng từ hồi còn tham gia "Loa phường" đến nay, Quỳnh Kool đã sở hữu cho mình một lượng fan khá hùng hậu. Con số hơn 500k lượt theo dõi trên Facebook chính là minh chứng cho điều đó. Và việc các fan của cô nàng thường xuyên tổ chức các hoạt động ủng hộ thần tượng là một ví dụ khác.

Mới đây, Quỳnh Kool cũng vừa chia sẻ trên trang cá nhân về việc FC (Fanclub) của cô nàng đứng ra tổ chức sự kiện sinh nhật cho mình. Hành động ý nghĩa như vậy dĩ nhiên sẽ khiến nữ chính rất cảm động, những người theo dõi Quỳnh Kool cũng rất vui khi cô được yêu mến nhiều đến vậy.

Quỳnh Kool hạnh phúc khoe sự kiện sinh nhật được fan đứng ra tổ chức nhưng có gì đó sai sai - Ảnh 1.

Quỳnh Kool chia sẻ về việc được fan tổ chức sinh nhật cho

Tuy nhiên, có vẻ như một vài người sẽ bị chững lại khi đọc đến dòng "Vé vào cửa: 150k". Bên cạnh thắc mắc cho rằng vì sao bữa tiệc sinh nhật kiêm luôn họp fan lại bán vé, thì nhiều người nghĩ rằng: Có lẽ vì fan thực hiện chứ không phải Quỳnh Kool tự tổ chức nên các khoản như thuê địa điểm rồi đồ ăn thức uống,... sẽ tốn một kinh phí kha khá, bán vé cũng là dễ hiểu.

Bên cạnh đó, phần poster cho sự kiện cũng khiến người ta lăn tăn một xíu. Đầu tiên là vì phong cách của tấm poster trông có vẻ "quá là sến". Nền màu hồng, 3-4 phông chữ khác nhau, màu chữ đỏ chìm nghỉm khó thấy... Phong cách này bị nhận xét là hợp với những buổi họp fan cách đây 10-15 năm hơn.

Quỳnh Kool hạnh phúc khoe sự kiện sinh nhật được fan đứng ra tổ chức nhưng có gì đó sai sai - Ảnh 2.

Tấm poster sự kiện sắp tới của Quỳnh Kool.

Chưa hết, tấm poster cũng có sai một vài chỗ tiếng Anh. Ví dụ như "Party Birthday" cần phải đảo ngược lại thành "Birthday Party" (Tiệc sinh nhật) mới đúng hay cụm "25th in forever" thực ra cũng hơi vô nghĩa. Một vấn đề nho nhỏ nữa được không ít người thắc mắc là không biết rốt cuộc nữ diễn viên đang sử dụng nghệ danh nào: Quỳnh Kool hay Quỳnh Cool. Cứ dùng lẫn lộn thế này sẽ khá khó cho người theo dõi nhỉ?

Có lẽ vì quá yêu mến Quỳnh Kool nên các fan tự tay thiết kế đây mà, thiếu chuyên nghiệp chút nhưng trên tất cả vẫn là sự mến mộ của mọi người dành cho cô diễn viên xinh đẹp. Bởi suy cho cùng, là diễn viên mà được fan ủng hộ hết mình như Quỳnh Kool là một may mắn rất lớn rồi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm