Quyền Linh từng muốn con gái làm diễn viên, người mẫu vì: "Mình làm nghệ thuật, có điều kiện lăng-xê con"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 09:39 30/07/2021

Tuy nhiên, cũng như nhiều ông bố bà mẹ khác, "MC quốc dân" Quyền Linh luôn muốn ủng hộ ước mơ riêng của các bé.

Tập Bán kết 2 của Siêu Tài Năng Nhí tiếp tục mang đến những phần trình diễn từ "cậu bé 1 chân" Đuet và "quái kiệt violin" Đăng Minh. Cùng với đó là sự tham gia của "MC quốc dân" Quyền Linh ở vị trí giám khảo khách mời.

Trước vấn đề về lựa chọn của con cái do Gil Lê đặt ra, Quyền Linh khẳng định mình không muốn áp đặt con vào một khuôn mẫu nào đó. Anh chia sẻ: "Dĩ nhiên bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng muốn con mình có một tài năng nào đó, hoặc ít nhất phải có gì đó khác con người khác. Anh cũng nằm trong số họ. Lúc đầu anh nghĩ mình đang làm nghệ thuật, mình có đủ điều kiện để lăng-xê con mình. Anh muốn con mình làm diễn viên, người mẫu. Nhưng sau đó anh thấy rằng khó, không thể được". Anh cho rằng mỗi đứa bé sẽ có khả năng và sở thích riêng mà người lớn nên tôn trọng. Quyền Linh sẽ chọn cách đặt câu hỏi cho con cái: Con thích gì, con có khả năng gì, con đam mê gì và tạo điều kiện cho các con phát triển.

Siêu Tài Năng Nhí: Quyền Linh từng muốn con theo nghệ thuật

Đến với Siêu Tài Năng Nhí, Quyền Linh bị đàn em trên ghế giám khảo mách: "Cách đây vài phút ngay phòng hậu trường, anh chụp hình hai vợ chồng em để báo cáo về cho vợ ảnh". Quyền Linh cũng gật gù xác nhận trước khi quay hình đã gọi điện thông báo để bà xã yên tâm. Trước hành động chiều vợ của Quyền Linh, Hari Won đã nhanh chóng quở trách chồng vì sao đi quay không "báo cáo" cho mình yên tâm.

Siêu Tài Năng Nhí: Quyền Linh đi quay hình phải báo cáo vợ

Quyền Linh từng muốn con gái làm diễn viên, người mẫu vì: Mình làm nghệ thuật, có điều kiện lăng-xê con - Ảnh 3.

Cậu bé 6 tuổi Đăng Minh đã trình bày các tác phẩm: Ave Maria, Canon In DSummer. Bé phải độc tấu, song tấu và hòa tấu với ban nhạc để chứng minh khả năng của mình. Đăng Minh không chỉ được ban giám khảo đánh giá cao về khả năng âm nhạc, mà còn vì bản lĩnh sân khấu cực kỳ tự tin. Quyền Linh nhận xét: "Khi có âm nhạc thần thái con rất khác, nhưng khi không đàn nữa con lại trở về 6 tuổi. Thần thái quan trọng lắm con. Có những người đàn hay nhưng thần thái không hay sẽ làm cảm nhận nghe nhạc không tới". Cậu bé tiếp tục để lại ấn tượng lớn bởi sự lễ phép và ngoan ngoãn của mình. Được biết tất cả chương trình giải trí Đăng Minh xem trên TV đều phải được kiểm duyệt và cho phép từ ba mẹ. Giám khảo Quyền Linh đã hoàn toàn ủng hộ quyết định này của ba mẹ Đăng Minh.

Siêu Tài Năng Nhí: Phần thi Bán kết của Đăng Minh

Quyền Linh từng muốn con gái làm diễn viên, người mẫu vì: Mình làm nghệ thuật, có điều kiện lăng-xê con - Ảnh 5.

Riêng Đuet - cậu bé từng được hỗ trợ giải quyết món nợ 20 năm cũng quay lại với nhiều thử thách tăng cao. Nếu như tập trước Đuet phải đá bóng vào những chiếc thùng có diện tích bề mặt khá lớn, thì lần này mục tiêu được thu nhỏ chỉ vừa cho một quả bóng lọt vào. Ngoài ra, chương trình còn thiết kế những vật cản để tăng độ khó khiến ban giám khảo lộ rõ vẻ lo lắng cho Đuet trước thử thách này. Tuy nhiên, Đuet đã nhanh chóng vượt qua 2 chướng ngại vật đầu tiên để tiến đến thử thách đá vào mục tiêu di động. Để cổ vũ tinh thần cho cậu bé, Quyền Linh sẵn sàng ngã giá cứ 1 trái bóng vào mục tiêu cậu bé sẽ được nhận 2 triệu đồng.

Siêu Tài Năng Nhí: Phần thi Bán kết của Đuet

Quyền Linh từng muốn con gái làm diễn viên, người mẫu vì: Mình làm nghệ thuật, có điều kiện lăng-xê con - Ảnh 7.

Siêu Tài Năng Nhí sẽ tiếp tục được phát sóng vòng Bán kết vào 20h30 trên HTV7.

Ảnh, video: Madison Media Group

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm