"Quý tử triệu đô” nhà Đan Trường: Catwalk, tạo dáng như mẫu nhí chuyên nghiệp, chuẩn bị về Việt Nam giới thiệu công ty riêng

AN, Theo Helino 14:10 05/12/2019

Những hình ảnh mới nhất của bé Mathis Thiên Từ - quý tử nhà Đan Trường đã làm khán giả hết lời khen ngợi.

Theo tiết lộ từ Thủy Tiên - bà xã Đan Trường, vào ngày 12/12 tới bé Mathis Thiên Từ sẽ về Việt Nam để ra mắt sản phẩm của công ty riêng mới thành lập. Được biết ngoài giới thiệu sản phẩm công ty, bé Mathis còn có màn catwalk cùng ba Đan Trường trước khán giả Việt. Để phần trình diễn được chỉn chu nhất, bà xã Đan Trường đã tập cho con trai đi catwalk ngay từ bây giờ. Những hình ảnh được Thủy Tiên đăng tải lên trang cá nhân đã làm khán giả vô cùng thích thú khi bé Mathis vô cùng chuyên nghiệp, từ cách tạo dáng cho tới sải bước đều như mẫu nhí thực thụ.

Quý tử triệu đô” nhà Đan Trường: Catwalk, tạo dáng như mẫu nhí chuyên nghiệp, chuẩn bị về Việt Nam giới thiệu công ty riêng - Ảnh 1.

Bé Mathis đi catwalk cùng mẹ chuyên nghiệp như người mẫu nhí.

Quý tử triệu đô” nhà Đan Trường: Catwalk, tạo dáng như mẫu nhí chuyên nghiệp, chuẩn bị về Việt Nam giới thiệu công ty riêng - Ảnh 3.

Những hình ảnh khác của con trai Đan Trường trong chiến dịch quảng bá sản phẩm của công ty riêng cũng vô cùng chuyên nghiệp.

Trước đó, quý tử nhà Đan Trường từng làm nhiều người bất ngờ khi mới 2 tuổi rưỡi đã biết tới 4 thứ tiếng. Bà xã Đan Trường từng chia sẻ: "Thiên Từ rất thông minh và có một trí nhớ rất giỏi. Chỉ cần mẹ chỉ cho 1, 2 lần là có thể nhớ được. Chính vì Tiên phát hiện ra điều này nên đã cho con học ngoại ngữ từ năm 2 tuổi. Hiện nay Thiên Từ biết một số chữ bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hoa. Còn tiếng Việt và tiếng Anh thì Thiên Từ nói giỏi rồi". 

Ngoài công ty riêng, bé Mathis còn được ba mẹ lập 1 kênh Youtube với hơn 33.000 lượt người đăng ký theo dõi. Kênh chủ yếu ghi lại những khoảnh khắc đời thường của cậu bé và luôn có lượt xem lớn từ khán giả, giúp con trai Đan Trường kiếm số tiền đáng kể từ Youtube. Ngoài ra bé Mathis còn có doanh thu từ quảng cáo. Theo bà xã Đan Trường, mỗi tháng con trai có thể kiếm được hơn 20 triệu đồng.

Quý tử triệu đô” nhà Đan Trường: Catwalk, tạo dáng như mẫu nhí chuyên nghiệp, chuẩn bị về Việt Nam giới thiệu công ty riêng - Ảnh 4.

Quý tử nhà Đan Trường đúng chuẩn "con người ta" khi còn nhỏ đã sở hữu khối tài sản khủng, thông minh và có nhiều tố chất đặc biệt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm