Quý tử nhà Messi gây sốt khi ghi 5 bàn trong một trận đấu, bàn thắng nào cũng là siêu phẩm

AB, Theo Phụ nữ mới 20:45 13/04/2024

Cậu hai Mateo nhà Messi đang cho thấy tiềm năng lớn.

Trong một trận đấu mới đây của đội trẻ Inter Miami, cậu hai Mateo nhà Messi đã gây chú ý khi ghi tới 5 bàn thắng vào lưới đối thủ.

Đáng chú ý, những pha lập công của Mateo đều rất ngoạn mục, từ các sút phạt cho đến các pha solo qua vài người trước khi ghi bàn. Chứng kiến Mateo chơi bóng, nhiều người lập tức liên tưởng đến người cha Messi của cậu. Có thể thấy dù còn nhỏ, Mateo đã cho thấy nền tảng kỹ thuật cũng như khả năng dứt điểm tốt.

Mateo Messi ghi 5 bàn trong một trận đấu

Nhiều fan còn cho rằng tiềm năng của Mateo không hề thua kém Ronaldo Jr - cậu cả nhà Ronaldo. Họ nóng lòng chờ màn so tài đến từ hai cầu thủ nhí trong tương lai.

Sau khi Messi gia nhập Inter Miami, hai quý tử của siêu sao người Argentina là Thiago (12 tuổi) và Mateo (8 tuổi) cũng gia nhập học viện trẻ đội bóng này. Riêng cậu út Cruz (5 tuổi) vẫn ở nhà do còn nhỏ. So với người anh Thiago, Mateo được đánh giá cao hơn.

Thực tế cũng chỉ ra Mateo đang chơi ấn tượng trong đội U8 của Inter Miami. Cậu nhóc có nền tảng tốt, có thể tiến xa trong tương lai.

Quý tử nhà Messi gây sốt khi ghi 5 bàn trong một trận đấu, bàn thắng nào cũng là siêu phẩm - Ảnh 2.

Mateo Messi ghi dấu khi góp mặt tại đội trẻ của Inter Miami

Quý tử nhà Messi gây sốt khi ghi 5 bàn trong một trận đấu, bàn thắng nào cũng là siêu phẩm - Ảnh 3.

Mateo tiềm năng trở thành ngôi sao trong tương lai

Quý tử nhà Messi gây sốt khi ghi 5 bàn trong một trận đấu, bàn thắng nào cũng là siêu phẩm - Ảnh 4.

Mateo đam mê bóng đá từ nhỏ, thường xuyên đến xem những trận đấu lớn của cha

Theo Messi, các con của anh đều hâm mộ bóng đá. Tuy nhiên, tính cách của 3 nhóc tì thì có nhiều điểm khác biệt.

"Anh cả Thiago là người được chúng tôi uốn nắn đầu tiên. Sau đó, thắng bé trở thành hình mẫu để hai đứa em noi theo. Dù vậy, tính cách từng đứa lại khác nhau. Thiago có phần kiệm lời, thích quan sát mọi thứ xung quanh. Cậu hai Mateo thì mau miệng, có thể kể cho bạn mọi thứ về cuộc sống xung quanh. Cậu út Ciro thì tỏ ra dè dặt hơn", Messi từng tiết lộ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày