Quý tử nhà Beckham hào hứng tham gia "Thử thách nắp chai" đang gây sốt cùng sự trợ giúp từ một người mà ai cũng đoán ra

TT, Theo Trí Thức Trẻ 15:11 06/07/2019

Các fan hâm mộ đã nhanh chóng tìm ra danh tính của người đàn ông đứng sau trợ giúp cho anh chàng Romeo hoàn thành "Thử thách nắp chai".

"Thử thách nắp chai" đang là trào lưu hot nhất mạng xã hội hiện nay. Xuất phát điểm từ làng võ thuật, đến nay thử thách này đã lan rộng ra toàn làng thể thao cũng như giới nghệ sĩ. Dù có nhiều biến thể khác nhau, về cơ bản, để hoàn thành nhiệm vụ, người chơi cần thực hiện một cú đá xoay sao cho làm tung nắp mà không khiến chiếc chai đang được dựng thẳng đứng bị đổ.

Trong số những tên tuổi đã tham gia thử thách, có lẽ người "khôn lỏi" nhất chính là quý tử Romeo của nhà Beckham. Số là, sau khi cậu nhóc 16 tuổi đăng tải đoạn video thực hiện lên trang cá nhân có 2 triệu lượt theo dõi của mình thì trải qua vài giây trầm trồ, các fan bất ngờ phát hiện ra điều gì đó sai sai.

Quý tử nhà Beckham tham dự "Thử thách nắp chai"

Đó là pha ra chân của Romeo thực chất vốn không phải một đòn đá xoay hẳn người như thử thách đặt ra. Thêm vào đó, cậu cũng nhờ một phụ tá cầm chiếc chai thay vì đặt trên mặt bàn để giảm độ khó.

Và nhìn những hình xăm trên bàn tay, khỏi phải đoán già đoán non, tất cả nhanh chóng phát hiện ra "người đứng sau" không ai khác ngoài ông bố David Beckham.

Tát nhiên, "Thử thách nắp chai" đặt ra với mục đích vui là chính nên Romeo vẫn được cho qua. Sau đó, cậu không quên đưa ra lời thách thức tới anh trai Brooklyn, cậu em Cruz cùng cặp tiền đạo đang chơi cho Arsenal là Lacazette và Aubameyang. Đến lúc này, ngoại trừ Cruz, 3 cái tên còn lại vẫn "bặt vô âm tín".

Cruz Beckham hoàn thành "Thử thách nắp chai" sau khi nhận lời yêu cầu của anh trai

Làng bóng đá thế giới lúc này cũng đang sôi sục với "Thử thách nắp chai". Mới nhất, Pogba đã chấp nhận lời khiêu chiến của Ibrahimovic để tung đòn cước khiến 2 chiếc chai cùng lúc bật nắp.

Pogba hoàn thành "Thử thách nắp chai"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày