Quốc Thiên: "Một năm nữa nếu không thành công sẽ bỏ hát"

AU, Theo Trí Thức Trẻ 10:09 10/08/2016

Nhận thấy sự nghiệp ca hát của mình khá an toàn, Quốc Thiên quyết định có sự đổi mới cả về chất nhạc lẫn hình ảnh với hy vọng thay đổi vị trí trong Vpop.

Sau khi cho ra mắt sản phẩm song ca cùng Uyên Linh vào năm ngoái, Quốc Thiên bất ngờ trở lại với sản phẩm âm nhạc mới cùng hình ảnh lạ lẫm và nổi loạn hơn mang tên "Và em có biết". Single "Và em có biết" được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, gồm 2 phiên bản Tropical House và Ballad sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 14/08 tới. 

Chia sẻ về sự đổi mới trong sản phẩm lần này, Quốc Thiên tâm sự: "Tôi cảm thấy mình đang đi một con đường khá an toàn và tách biệt khỏi mọi người, tách biệt khỏi những trào lưu và cả sự sôi nổi vốn có của showbiz. Bao nhiêu bạn bè đồng trang lứa, hay ngay cả các bạn trẻ xuất phát sau, họ cũng đang dần về đích trước. Vì vậy, thời gian tới, tôi quyết tâm đổi mới chính mình trong âm nhạc". 

Quốc Thiên: Một năm nữa nếu không thành công sẽ bỏ hát - Ảnh 1.

Vốn là người kín tiếng, Quốc Thiên bất ngờ "nổi loạn" khi cởi áo khoe body một cách táo bạo

Nam ca sĩ cũng đánh cược bản thân sẽ phấn đấu trong một năm nữa, nếu không thành công, anh sẽ từ bỏ ca hát để theo gia đình định cư nước ngoài. 

Hình ảnh nam ca sĩ muốn hướng đến trong thời gian tới sẽ là lịch lãm, sang trọng. Nếu như khán giả vẫn luôn hình dung Quốc Thiên là một ca sĩ chỉ hát nhạc ballad thì nam ca sĩ sẽ thử sức với những sắc màu âm nhạc mới mẻ, bắt kịp xu hướng hơn.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng thực hiện bộ ảnh mới đầy táo bạo:

Quốc Thiên: Một năm nữa nếu không thành công sẽ bỏ hát - Ảnh 2.

Quốc Thiên: Một năm nữa nếu không thành công sẽ bỏ hát - Ảnh 3.

Hình ảnh body săn chắc của Quốc Thiên khiến nhiều khán giả bất ngờ vì đã quen với hình tượng thư sinh của anh

Quốc Thiên: Một năm nữa nếu không thành công sẽ bỏ hát - Ảnh 4.

Quốc Thiên: Một năm nữa nếu không thành công sẽ bỏ hát - Ảnh 5.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm