Quốc Anh bất ngờ thừa nhận: "Tôi và MLee đã để ý nhau lâu rồi"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 21/10/2019

Quốc Anh và MLee đã có nhiều khoảnh khắc đáng yêu trong tập 13 "Giọng ca bí ẩn".

Tuần này, chương trình "Giọng ca bí ẩn" tiếp tục lên sóng tập 13 với 5 khách mời: Hoàng Mèo, Thanh Trúc, Cao Thiên Trang, MLee và Quốc Anh.

Quốc Anh bất ngờ thừa nhận: Tôi và MLee đã để ý nhau lâu rồi - Ảnh 1.

Cặp đôi diễn viên Quốc Anh và ca sĩ MLee có nhiều "hành động lạ" khiến MC Trấn Thành cũng phải nghi ngờ. Trong phần hòa giọng của 4 giọng ca bí ẩn đầu tiên, diễn viên Quốc Anh liền hỏi MLee: "Chị đã để ý ai chưa" và nhận được câu trả lời: "Chưa" từ nữ ca sĩ xinh đẹp. Ngay lập tức, Cao Thiên Trang liền nói: "Ủa? Mình tưởng 2 bạn đang để ý nhau. Hiện tại fan đang rất mong chờ Quốc Anh và MLee cùng xuất hiện ở chương trình". Chớp ngay thời cơ, diễn viên Quốc Anh khẳng định: "Đã để ý nhau từ rất lâu rồi" khiến nhiều người bất ngờ.

Ở một diễn biến khác, ca sĩ MLee vô tình được Hoàng Mèo nhận xét: "Bé này không được bình thường". Diễn viên Quốc Anh thấy được điều không hay liền đứng lên đổi chỗ cho MLee tránh xa diễn viên Hoàng Mèo và không quên gửi một cái "liếc". Và đặc biệt một chi tiết phải khiến mọi người đáng chú ý tới khi MLee tuyên bố: "Gu của em là hậu đậu" và chính Quốc Anh cũng khẳng định đó là tính cách con người mình.

Giọng ca bí ẩn: Quốc Anh thể hiện tình cảm với MLee

Quốc Anh bất ngờ thừa nhận: Tôi và MLee đã để ý nhau lâu rồi - Ảnh 3.

Vừa "chào sân", diễn viên Hoàng Mèo và Thanh Trúc tự động đứng tách rời ra 1 bên vì "xấu hổ" chiều cao so với 3 bộ ba Thiên Trang - Quốc Anh – MLee. Ngay lập tức, ca sĩ MLee liền nắm tay kéo diễn viên Thanh Trúc đứng lại gần vì có khoảng cách khá xa nhưng diễn viên Thanh Trúc trả lời: "Em đừng làm vậy tổn thương chị lắm".

Nhận ra có điều không đúng, MC Trấn Thành lên tiếng: "Sao tự nhiên Thanh Trúc với anh Hoàng Mèo đứng tách người ta ra vậy". Vì lên tiếng trước tình cảnh đó, Trấn Thành vô tình được Hari Won cho "ra rìa" và đẩy Trấn Thành nhập chung hội với diễn viên Hoàng Mèo và Thanh Trúc. Riêng Hari Won lại được 3 người đẹp Thiên Trang, Quốc Anh và MLee rủ về chung đội. Dù nhiều lần Hari Won và Trấn Thành "cà khịa" nhau trên sân khấu nhưng đây là lần đầu Trấn Thành lại bị Hari Won cho nhập hội "bô lão". Ngay lập tức, Trấn Thành cũng lên tiếng "tủi thân" vì nhiều lần bị vợ mình hất hủi.

Giọng ca bí ẩn: Hari Won đẩy Trấn Thành vào hội người "cao khiêm tốn"

Quốc Anh bất ngờ thừa nhận: Tôi và MLee đã để ý nhau lâu rồi - Ảnh 5.

Tập 13 "Giọng ca bí ẩn" sẽ được lên sóng vào lúc 21h thứ Hai (21/10) trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm