Tử vi thứ Hai: Thiên Bình lơ đãng, Song Ngư hay nhầm lẫn

Trí Thức Trẻ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 30/11/2015

Hãy cân bằng giữa nghỉ ngơi và làm việc. Đầu óc thảnh thơi quá lâu cũng là nguyên do "giết chết" sự sáng tạo và năng lượng của bạn đấy!

Bạch Dương

Một số những giấc mơ kì lạ có thể sẽ khiến bạn nghĩ ngợi nhiều trong ngày hôm nay. Những hình ảnh mơ hồ ấy thường được lấy từ quá khứ đau buồn, hoặc nỗi sợ hãi về tương lai của bạn. Nhưng hầu hết chúng đều có ý nghĩa và muốn nhắc nhở bạn nên chú ý và cẩn thận hơn với các biểu tượng. Dù sao thì bạn cũng không cần phải quá tin vào những điềm báo như thế, nếu được thì hãy cho qua nhẹ nhàng nhé. Con số may mắn của bạn: 47,50 (Theo Trí Thức Trẻ)

Kim Ngưu

Thông tin tài chính mà bạn nhận được gần đây sẽ khiến bạn lo lắng. Có thể bạn sẽ muốn lập một mục tiêu mới chi tiết hơn trong tương lai để tránh những bước đi sai lầm. Dù sao bạn cũng nên kiểm tra lại tin tức trước khi đưa ra bất cứ kết luận nào. Nhưng hôm nay sẽ rất thú vị nếu bạn biết tự tìm niềm vui cho mình đấy. Con số may mắn của bạn: 58,22 (Theo Trí Thức Trẻ)
Song Tử

Thông thường bạn sẽ thể hiện thái độ tích cực với những người xung quanh, nhưng có lẽ hôm nay không phải là một ngày như vậy. Bạn luôn nhận được những thông điệp khó hiểu, hoặc bạn không thể tiếp cận được bất kì thông tin quan trọng nào. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì đến cuối ngày thì mọi thứ sẽ trở lại như ban đầu, vậy nên bạn hãy thoải mái vừa làm vừa nhâm nhi tách cà phê mà không phải sợ trễ hạn công việc nhé. Con số may mắn của bạn: 40,39 (Theo Trí Thức Trẻ)
Cự Giải

Hôm nay sẽ khá khăn cho bạn để có thể hòa nhập cùng gia đình. Bạn có cảm giác lười vận động và không có hứng thú để làm bất cứ việc gì. Nhưng thực tế thì bạn không cần phải chăm chỉ mỗi ngày, nếu được thì hãy tự thưởng cho bản thân một ngày nghỉ xả hơi thoải mái, đọc sách hoặc nấu một món ăn yêu thích cũng là một cách để bạn giải trí đấy. Con số may mắn của bạn: 21,5 (Theo Trí Thức Trẻ)
 
Sư Tử

Những ý tưởng sáng tạo có thể đang chơi "trốn tìm" với bạn ngày hôm nay. Bạn có hứng thú với những kế hoạch được đề ra nhưng sau đó cũng chợt tan biến vì không có đủ tư liệu để thực hiện. Nếu được thì bạn hãy bắt chước theo hướng đi của người khác, như vậy có lẽ bạn sẽ làm việc được hiệu quả nhất. Hoặc bạn có thể đọc sách, chơi nhạc cụ, vẽ vời, bằng cách này thì ý tưởng sẽ tự nhiên mà đến mà không cần bạn phải thúc ép nhé. Con số may mắn của bạn: 53,11 (Theo Trí Thức Trẻ)
Xử Nữ

Một điều gì đó có thể sẽ khiến mối quan hệ giữa bạn và người thương rạn nứt. Nếu được thì bạn hãy tìm cách để chia sẻ nỗi buồn cùng họ, hoặc tìm hướng giải quyết để không có bất kì mâu thuẫn nào xảy ra giữa hai bên. Đừng cố gắng tạo ra một cuộc nói chuyện dông dài, hãy để họ có thời gian suy nghĩ và đó là tất cả những gì bạn có thể làm được vào lúc này. Con số may mắn của bạn: 45,6 (Theo Trí Thức Trẻ)

Thiên Bình

Suy nghĩ và cảm xúc của bạn có thể sẽ rất mơ hồ trong ngày hôm nay. Có nhiều người rất muốn nói chuyện với bạn, nhưng bạn lại không mảy may quan tâm hoặc lơ đãng không tập trung vào vấn đề. Đây chỉ là tình trạng tạm thời, họ có thể sẽ nghĩ bạn khá thô lỗ nhưng rồi bạn cũng giải quyết được vấn đề một cách êm đẹp thôi. Đừng lo lắng quá nhiều nhé. Con số may mắn của bạn: 9,44 (Theo Trí Thức Trẻ)

Bọ Cạp

Mối quan hệ giữa bạn và người thương đang được phát triển một cách thăng hoa nhất. Tuy vậy, họ lại đang thể hiện sự im lặng khác thường đối với bạn, đừng để sự tò mò khiến cho bạn tạo thêm nhiều hoài nghi. Nếu họ cần gì ở bạn lập tức họ sẽ đề cập đến nên bạn hãy từ từ mà chờ đợi nhé. Con số may mắn của bạn: 18,2 (Theo Trí Thức Trẻ)

Nhân Mã

Hôm nay bạn có rất nhiều việc phải làm trong chính ngôi nhà của bạn. Ngườ thân sẽ không giúp bạn nhiều trong việc thu xếp hoặc tân trang căn nhà, nếu được thì bạn hãy tự mình làm hết những vấn đề còn tồn đọng và giải quyết chúng trước buổi chiều. Bạn không cần phải làm việc đến mệt lừ vậy nên nhớ chú ý đến sức khỏe của bản thân một chút đấy. Con số may mắn của bạn: 1,20 (Theo Trí Thức Trẻ)

Ma Kết

Hôm nay bạn chỉ tập trung vào những hiện tượng huyền bí mà bạn thu thập được. Bạn sẽ dành cả ngày để tìm những thông tin liên quan mà không biết chán nản. Một trong số chúng có thể sẽ khiến bạn khó hiểu, hãy hỏi chuyên gia về vấn đề này nhé. Điều quan trọng là bạn phải để cho tâm trí được thoải mái, dù gì thì mỗi ngày trôi qua đều có những câu hỏi mong tìm được lời giải đáp phải không nào? Con số may mắn của bạn: 55,13 (Theo Trí Thức Trẻ)
Bảo Bình

Một người bạn có thể sẽ đưa bạn vào những tình huống bất ngờ trong ngày. Thực tế thì điều này rất khó để giải quyết, nhưng nếu tìm ra được hướng đi thì bạn vẫn nên giúp họ, còn nếu không thì để đến hôm sau bạn tìm đến họ cũng không muộn đâu. Nhiều khi đó là tất cả những gì bạn có thể làm được rồi cho nên đừng bận tâm quá nhiều nhé. Con số may mắn của bạn: 14,26 (Theo Trí Thức Trẻ)

Song Ngư

Nhầm lẫn có thể đưa bạn đến những tình huống khó xử ngày hôm nay. Đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang quá căng thẳng và không ngủ đủ giấc để thực hiện bất cứ điều gì. Cuối ngày bạn nên dành ra một thời gian nghỉ ngơi dài sau những ngày làm việc mệt mỏi, chắc chắn bạn sẽ phục hồi sớm thôi. Con số may mắn của bạn: 8,31 (Theo Trí Thức Trẻ)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm