Quiz: Bạn có hiểu Hương Giang hơn CEO Matt Liu?

Tun & FIORITURA, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 13/08/2020

Matt Liu tìm hiểu Hương Giang rất kỹ trước quyết định đi tìm cô nàng trên 1 chương trình hẹn hò. Còn bạn thì sao, bạn hiểu Hương Giang bao nhiêu?

  Hương Giang chính là nghệ sĩ đình đám, được quan tâm nhiều nhất nhì Vbiz thời điểm hiện tại. Để khẳng định được bị thế bản thân và có thành công rực rỡ như ngày hôm nay, Hương Giang đã phải trải qua 1 quãng thời gian dài cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn. Từ 1 thí sinh Vietnam Idol đến Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang thật sự đã làm nên rất nhiều kỳ tích.

  Thế nhưng, càng nổi tiếng bao nhiêu Hương Giang càng kín tiếng trong chuyện đời tư bấy nhiêu. Chỉ tới mới đây, người ta mới thấy Hương Giang công khai chuyện hò với Matt Liu. Cả hai bén duyên trong show hẹn hò trên truyền hình Người ấy là ai. Matt Liu cho biết đã tìm hiểu cô nàng rất nhiều trước khi quyết định đăng ký tham gia chương trình này. Còn bạn thì sao? Bạn hiểu về Hương Giang như thế nào?

  Cùng thử làm quiz dưới đây ngay nhé!

  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

  Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
 • Đọc thêm