Quiz: "Vạch mặt" tra nam qua loạt tình huống trúng tim đen, trả lời đúng 5/7 câu thì đường tình mới sáng sủa lên được

M416, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 31/08/2020

Tra nam rất đáng sợ nhưng con gái chúng mình cũng không dễ lừa gì đâu nhé!

  Tìm hoài tìm mãi không thấy ai đó để ở bên mình là một niềm đau. Thế nhưng, tìm được rồi nhưng lại là tìm nhầm, tìm đúng một kẻ không ra gì thì còn là niềm đau gấp bội. Con gái khi yêu sợ nhất là vớ phải tra nam như thế.

  Tra nam cũng giống như tra nữ, có rất nhiều chiêu trò, rất nhiều kỹ năng, tất cả nhằm mục đích chơi đùa tình cảm của các cô gái. Họ coi việc chinh phục đối phương như thú vui, lúc nào cũng chuẩn bị sẵn cho mình năm bảy mối để chán mối này lại qua mối khác. Đến cuối cùng, chỉ có con gái là người đau khổ, tổn thương nhất.

  Vậy làm cách nào để giảm thiểu trường hợp này? Đương nhiên là bạn cần bắt bài tra nam ngay khi họ bắt đầu tung chiêu rồi. Không khó lắm đâu, làm xong bài quiz này có khi bạn cũng đủ tự tin để đối phó tra nam rồi đấy!

  Chia sẻ

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

  Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
 • Đọc thêm