Quiz: Đừng tự nhận mình là “con mọt” du lịch Việt nếu không trả lời đúng 8/10 câu hỏi dưới đây

Kiều Hân, Theo Trí Thức Trẻ 20:06 26/04/2021

Cùng kiểm tra thành tích và độ hiểu biết của bạn về các điểm đến du lịch nổi tiếng ở Việt Nam qua bài trắc nghiệm này nhé!

  Du lịch là món ăn tinh thần không thể thiếu với bất kỳ ai. Một hay nhiều chuyến du lịch là cách nhanh nhất giúp bạn giải tỏa stress, “quẳng” đi hết những mệt mỏi cuộc sống để là chính mình, làm những điều mình muốn. Bạn có thể thoải mái nhậu và say xỉn cùng bạn bè mà không lo sáng hôm sau đi làm trễ, cũng có thể thỏa thích leo núi, tắm biển, tạo đủ 1001 dáng pose để đời hay vô tư “đánh chén” những món ăn ngon rồi tặc lưỡi “đi chơi về thì giảm cân sau”. Tóm gọn là, đi du lịch tuyệt vời lắm đó, tha hồ sống trội, khai phá những miền đất mới và tận hưởng tự do. 

  Đâu chỉ có vậy, đi du lịch còn là cách tốt nhất giúp chúng ta làm giàu trải nghiệm cuộc sống, tăng vốn hiểu biết, bỏ túi những thông tin, kiến thức hay ho. Với nhiều người đam mê xê dịch thì việc đi càng nhiều nơi, ghé thăm được nhiều điểm đến mới lạ được xem như một thú vui. Hãy thử làm bài trắc nghiệm dưới đây để xem bạn đã “bỏ túi” cho mình bao nhiêu địa điểm du lịch rồi nhé! 

  Đồng hành cùng Here We Go mùa 5, realme mong muốn thổi bùng tinh thần "Dám Sống Trội - Dám Khai Phá - Dám Bứt Phá" đối với các tín đồ mê xê dịch Việt Nam. Yêu Việt Nam - hãy cùng realme đi khắp Việt Nam. Yêu những vùng đất mới - "Dám khai phá" để chia sẻ, quảng bá và cùng nhau "đánh thức" những cảm hứng trên khắp mọi miền.

  Đừng chỉ du lịch như một cá thể độc lập, hãy nghĩ rằng, mỗi chúng ta đều đang là một Đại sứ du lịch với sứ mệnh mang một Việt Nam đẹp diệu kỳ đến với thế giới.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm